CEO ELSA: Hành trình khởi nghiệp và giá trị từ MBA

Nữ doanh nhân tài giỏi, bản lĩnh cùng thành tích học tập xuất sắc là điều nhiều người biết đến khi nói về CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ. Trong buổi hội thảo MBA For Success, chị Văn Đinh Hồng Vũ có những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, góc nhìn học vấn và lời khuyên đến các bạn trẻ cho con đường sự nghiệp.

MBA Meetup: Những động lực theo đuổi MBA sau nhiều năm đi làm

Trong chuỗi sự kiện MBA Meetup số tháng 5 vừa qua, hai nhà quản lý tài chính đến từ FrieslandCampina đã chia sẻ động lực theo đuổi MBA.

TS. Lý Quí Trung: “Cử nhân là đi xe đạp, MBA là chạy xe máy”

TS. Lý Quí Trung, nhà sáng lập Phở 24, được biết đến như là một doanh nhân hiếm hoi những năm 90s được đào tạo bài bản với kiến thức hàn lâm về quản trị kinh doanh mang tầm vóc quốc tế. Tham dự với tư cách diễn giả của buổi hội thảo trực tuyến “MBA For Success", TS. Lý Quí Trung bật mí chính MBA là nền tảng cho sự thành công của sự nghiệp cá nhân ông.

MBA l Giữ đam mê trước nghịch cảnh, bài học cho dân MBA

Trong chuỗi talkshow MBA For Success với chủ đề “Bí quyết phát triển nghề nghiệp bền vững trong lĩnh vực Ngân hàng” do Viện ISB tổ chức, ThS Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Deutsche Bank Việt Nam – đã gửi gắm đến các bạn trẻ thông điệp cần nỗ lực theo đuổi đam mê [...]

Shark Thái Vân Linh: MBA mở ra một hành trình mới

Được biết đến với vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp, nổi tiếng từ chương trình thực tế “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”, doanh nhân Thái Vân Linh cũng là nhân vật truyền cảm hứng về khởi nghiệp, kinh doanh cùng phong cách sống lạc quan, lan tỏa đến cộng đồng. Là diễn giả chính của buổi hội thảo trực tuyến “MBA For Success”, shark Linh có nhiều chia sẻ về hành trình học vấn và các kỹ năng để phát triển bản thân.

ThS. Huỳnh Bửu Quang: Đọc tự truyện để học kỹ năng quản trị

Đọc tự truyện chính để cải thiện kỹ năng quản trị. Đó chính là điều mà ThS. Huỳnh Bửu Quang đã thực hiện khi gặp khó khăn trong vấn đề quản trị ở giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp.

Thạc sĩ Kinh doanh và “Đạo” MBA – Góc nhìn từ CEO PNJ Lê Trí Thông

CEO PNJ – ThS. Lê Trí Thông gọi Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) là Đạo, theo nghĩa một tôn giáo. Ông khẳng định việc học MBA đem lại kiến thức nền tảng chắc chắn để ta gắn thêm, tùy biến sự tiến hóa của tri thức, từ đó giúp ta giải quyết từng vấn đề cụ thể.

PSO MBA – Học với những người xuất sắc

Hành trình PSO MBA đã mang đến cho anh Trần Huy Cường, Quản lý Kinh doanh Khu vực PNJ "gặp gỡ" những người xuất sắc.

Phó TGĐ Dragon Capital Việt Nam: Học MBA, đừng nên “hối hả”

Là chuyên gia về kinh tế và đầu tư ở thị trường Việt Nam, TS Lê Anh Tuấn từng dẫn dắt nhiều dự án hỗ trợ kỹ thuật, tập trung vào chính sách vĩ mô và phát triển thị trường vốn, nắm giữ các vị trí quan trọng trong Hội đồng Đầu tư của các quỹ do Dragon Capital quản lý.

PSO MBA | Môn Strategic Marketing Management trong chương trình MBA

Strategic Marketing Management là môn học nằm trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA – chương trình có sự hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc. Trong buổi hội thảo MBA Meetup chủ đề: Mẫu Số Chung Giữa “Nhà [...]

“MBA là sân chơi của người nhiều hoài bão” – SVP Hitachi Vantara Nguyễn Bá Quỳnh

Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hitachi Vantara kiêm TGĐ Hitachi Vantara VN, đánh giá MBA là một chứng chỉ quý giá, là môi trường hữu ích với các bạn đã đi làm và những ai có “tham vọng” phát triển nghề nghiệp của mình.

PSO MBA – Chương trình giúp trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong buổi gặp gỡ với chủ đề “Mạng lưới tài năng MBA” do Viện ISB tổ chức, anh Nguyễn Quốc Vương – Kỹ sư Phần mềm cấp cao tại Tiki đã cho rằng quá trình học PSO MBA đã mang đến cho anh cơ hội tiếp xúc với những người thầy, người bạn vô cùng [...]