Hỏi – đáp #3: Chương trình PSO MBA sẽ học với giảng viên Việt Nam hay nước ngoài?

Tại phần Hỏi đáp của hội thảo trực tuyến MBA Prep #4, ThS. Bùi Quang Tú - Quản lý Chương trình PSO MBA, Viện ISB, đã giải đáp thắc mắc của học viên về tiêu chuẩn của các giảng viên.

Hỏi – đáp #2: Học viên có thể rút ngắn chương trình học tại PSO MBA không?

"2 năm là khoảng thời gian lý tưởng để học viên hoàn thành chương trình PSO MBA." - ThS. Bùi Quang Tú bày tỏ quan điểm.

Hỏi – đáp #1: Khóa học bổ trợ của chương trình PSO MBA

Tại hội thảo MBA Prep #4, ThS. Trần Thị Thanh Thanh đã đại diện Viện trả lời câu hỏi về Khóa học bổ trợ dành cho các học viên "ngoại đạo".

Triết lý đào tạo của chương trình PSO MBA

ThS. Bùi Quang Tú đã cung cấp đến người nghe cái nhìn tổng quan về triết lý đào tạo của PSO MBA tại hội thảo trực tuyến MBA Prep #4.

Kiến thức MBA giúp gì khi xây dựng chiến lược marketing?

Anh Nguyễn Quốc Cường - Phó Tổng giám đốc Mảng Kinh doanh tiếp thị của Tập đoàn Danh Khôi, đã chia sẻ về việc ứng dụng các kiến thức từ khóa học MBA trong công việc sao cho thích hợp.

Môn học nào thách thức nhất trong chương trình MBA?

Trong chuỗi sự kiện MBA Meetup tháng 5, hai nhà quản lý tài chính đến từ FrieslandCampina đã chia sẻ những môn học thách thức trong MBA.

M7 MBA gồm những trường nào?

Nếu muốn bước lên bậc thang khác trong sự nghiệp, tấm bằng MBA là một trong những đòn bẩy vững chắc. Tìm hiểu về chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua M7, nhóm các trường kinh doanh nổi tiếng, ưu tú của Mỹ, được đánh giá là tốt nhất trên thế giới.

Học M7 MBA: Nên chọn trường nào?

M7 MBA là thuật ngữ dùng để chỉ nhóm trường nổi bật hàng đầy, cung cấp các chương trình học thuật về kinh doanh chất lượng cao, trong đó có chương trình Thạc sĩ Kinh doanh M7 MBA. Nhóm MB7 MBA được tạo ra bởi những ‘gã khổng lồ’ có sức ảnh hưởng như trường kinh doanh Harvard hay trường kinh doanh Columbia. Học viên tốt nghiệp từ chương trình M7 MBA cũng được đánh giá cao về năng lực và nhận được nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước.

M7 MBA là gì?

Nhóm trường M7 được “bảo chứng” bởi những gã khổng lồ như trường kinh doanh Harvard hay trường kinh doanh Columbia. Đây là nơi cung cấp các chương trình học thuật về kinh doanh chất lượng cao, trong đó có chương trình Thạc sĩ Kinh doanh M7 MBA.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu?

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu.  Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và luôn mở rộng cơ hội “chiêu mộ” nhân tài, đặc biệt là nguồn nhân lực có khả năng quản trị. Vì vậy, [...]

Học MBA cho người đi làm: Online hay Blended?

Chương trình MBA cung cấp các kiến thức và kĩ năng về quản trị, có thể được áp dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Các chương trình cũng như hình thức đào tạo sau đại học khá đa dạng để học viên chọn lựa, trong số đó Online hay Blended là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng PSO MBA tham khảo thông tin qua bài viết sau để có lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian cũng như mục tiêu của mỗi người.

Du học thạc sĩ kinh doanh hay chọn chương trình MBA liên kết quốc tế tại Việt Nam?

Ngoài lựa chọn du học thạc sĩ kinh doanh, vẫn có các chương trình thạc sĩ kinh doanh MBA liên kết quốc tế trong nước đáng cân nhắc giải quyết được đa số những mong đợi từ người học.