MBA Talk #42: Success with retail management systems

09:00 | 05-Thg03-2023

Chia sẻ chương trình

MBA Talk #42: Success with retail management systems

MBA Talk là chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney, với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Hành vi khách hàng ngày càng thay đổi khiến bán lẻ trở thành ngành cạnh tranh khắc nghiệt. Vậy, làm cách nào để xây dựng hệ thống bán lẻ hiệu quả?

Đến với hội thảo MBA Talk #42, học viên PSO MBA của Viện ISB sẽ được lắng nghe những chia sẻ về bí quyết quản trị hệ thống bán lẻ thành công và cách cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời thông qua customer journey – “bản đồ” hành trình khách hàng. MBA Talk #42 có sự tham dự của ba chuyên gia trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý (Management in Information System – MIS).

Nội dung chia sẻ

Giảng viên, khách mời và học viên tại Viện ISB sẽ cùng thảo luận về những lợi ích mà việc quản trị hệ thống bán lẻ mang lại, cụ thể là:

  • Cách tự động hóa các quy trình và quản lý kênh bán lẻ theo thời gian thực
  • Phương pháp đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất, giao hàng hiệu quả
  • Quản lý hiệu quả các chương trình khuyến mãi và khách hàng thân thiết

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khách mời

Dr. Ngô Công Khánh

Dr. Ngô Công Khánh

Giảng viên ISB

Mr. Trần Viết Huân

Mr. Trần Viết Huân

Chief Technology Officer, SonKim Retail

Mr. Thiệu Đăng Khoa

Mr. Thiệu Đăng Khoa

Director of Fulfillment Center, TikiNgon

Banner Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh PSOMBA 2023