Các trường đào tạo thạc sĩ tại TP.HCM

Thông tin các trường Đại học đào tạo Thạc sĩ 2023. Danh sách tổng hợp các trường Đại học đào tạo Thạc sĩ  tại TP.HCM. Tin tức tuyển sinh Thạc sĩ 2023 mới nhất.   

Danh sách các trường đào tạo Thạc sĩ liên kết quốc tế tại TP.HCM  

Với lượng nhu cầu học đang ngày càng cao như hiện nay, việc trang bị kiến thức của một chương trình Thạc sĩ sẽ dần trở nên phổ biến để người đi làm thăng tiến trong sự nghiệp. 

Các chương trình học Thạc sĩ có thời gian đào tạo trung bình khoảng 02 năm, một số có thể kéo dài lâu hơn tuỳ vào chuyên ngành đào tạo. Song, các chương trình liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ sẽ có lộ trình ngắn hơn và giáo trình được chuẩn hoá từ các trường Đại học hàng đầu, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học MBA là cơ hội phát triển nghề nghiệp
MBA đang dần trở thành tấm bằng thiết yếu cho các vị trí quản lý doanh nghiệp

Tại TP. HCM, bậc Sau đại học được các trường đưa vào giảng dạy với đa dạng ngành học từ các chương trình liên kết quốc tế.   

Đại học Western Sydney

Đứng đầu danh sách là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh PSO MBA, giữa Đại học Western Sydney (Top 1% ĐH xuất sắc nhất thế giới) hợp tác cùng Đại học Kinh tế TP. HCM phát triển. 

Đây là một trong những chương trình liên kết quốc tế uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam với đầu ra là tấm bằng Thạc sĩ được chính Western Sydney cấp, là bước đệm vững chắc để trở thành công dân toàn cầu. 

Hình ảnh Western Sydney Việt Nam
Đại học Western Sydney nằm trong top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo thống kê từ tạp chí Times Higher Education)

Học viên có thể lựa chọn học giữa toàn thời gian (full-time), bán thời gian (part-time) và online 100% tuỳ theo nhu cầu cá nhân và vị trí làm việc, mang lại cho học viên cơ hội học tập phát triển mọi lúc mọi nơi. 

Chương trình PSO MBA được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thạc sĩ giảng viên bao gồm các giáo sư thỉnh giảng và đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, là các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu từ các đại học tại Mỹ, Úc đạt tiêu chuẩn AACSB. 

đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
PSO MBA là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hàng đầu dành cho người có dưới 05 năm kinh nghiệm làm việc.

Tuyển sinh thạc sĩ kinh doanh 2023 diễn ra 04 đợt xét tuyển vào các tháng 1,4,7 và 10/2023

Đại học Victoria – New Zealand

Là một trong những chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với ĐH Kinh Tế TP. HCM, trường Đại học Victoria là một trong những trường đại học uy tín nhất của New Zealand về sự xuất sắc trong học tập, giáo dục của thủ đô Wellington. 

Victoria University of Wellington có điểm nghiên cứu (Research Ranking) cao nhất trong cuộc tập trận Quỹ nghiên cứu dựa trên hiệu suất của Chính phủ New Zealand năm 2012. Với thành tích đạt được, trường đại học Victoria Wellington được xếp hạng #4 trên toàn quốc với các chương trình về luật, nhân văn, tội phạm học, viết sáng tạo, kiến trúc, kỹ thuật,… Tấm bằng do Đại học Victoria cấp là một bằng cấp quốc tế có giá trị cao.

Tại Việt Nam, Đại học Victoria là cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và New Zealand trình độ đại học những năm gần đây, bao gồm hai chương trình cử nhân và thạc sĩ. Các chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế như ngành quản trị, marketing, luật thương mại, chương trình mang lại cơ hội học tập ngay cả cho sinh viên trái ngành có ý định theo học. 

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM

Với sự phát triển vượt bậc của chất lượng đào tạo, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP,HCM hiện đang là một trong những ngôi trường Việt Nam lọt vào Top 500 Đại học hàng đầu Châu Á, Đại học Bách Khoa ngày càng phát triển hơn với chương trình đào tạo thạc sĩ hệ liên kết quốc tế phục vụ cho mục đích đào tạo Sau đại học cùng với sự hợp tác của các cơ sở nước ngoài.

Tính tới hiện tại, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM đã và đang phối hợp triển khai đào tạo thạc sĩ với 2 quốc gia: Australia, New Zealand, trong đó, tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính để học tập và giảng dạy.