M7 MBA gồm những trường nào?

Nếu muốn bước lên bậc thang khác trong sự nghiệp, tấm bằng MBA là một trong những đòn bẩy vững chắc. Tìm hiểu về chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua M7, nhóm các trường kinh doanh nổi tiếng, ưu tú của Mỹ, được đánh giá là tốt nhất trên thế giới.

Học M7 MBA: Nên chọn trường nào?

M7 MBA là thuật ngữ dùng để chỉ nhóm trường nổi bật hàng đầy, cung cấp các chương trình học thuật về kinh doanh chất lượng cao, trong đó có chương trình Thạc sĩ Kinh doanh M7 MBA. Nhóm MB7 MBA được tạo ra bởi những ‘gã khổng lồ’ có sức ảnh hưởng như trường kinh doanh Harvard hay trường kinh doanh Columbia. Học viên tốt nghiệp từ chương trình M7 MBA cũng được đánh giá cao về năng lực và nhận được nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước.

M7 MBA là gì?

Nhóm trường M7 được “bảo chứng” bởi những gã khổng lồ như trường kinh doanh Harvard hay trường kinh doanh Columbia. Đây là nơi cung cấp các chương trình học thuật về kinh doanh chất lượng cao, trong đó có chương trình Thạc sĩ Kinh doanh M7 MBA.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu?

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu.  Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và luôn mở rộng cơ hội “chiêu mộ” nhân tài, đặc biệt là nguồn nhân lực có khả năng quản trị. Vì vậy, [...]

Học MBA cho người đi làm: Online hay Blended?

Chương trình MBA cung cấp các kiến thức và kĩ năng về quản trị, có thể được áp dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Các chương trình cũng như hình thức đào tạo sau đại học khá đa dạng để học viên chọn lựa, trong số đó Online hay Blended là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng PSO MBA tham khảo thông tin qua bài viết sau để có lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian cũng như mục tiêu của mỗi người.

Du học thạc sĩ kinh doanh hay chọn chương trình MBA liên kết quốc tế tại Việt Nam?

Ngoài lựa chọn du học thạc sĩ kinh doanh, vẫn có các chương trình thạc sĩ kinh doanh MBA liên kết quốc tế trong nước đáng cân nhắc giải quyết được đa số những mong đợi từ người học.

4 lý do bạn nên theo đuổi chương trình học MBA

Chương trình học MBA được xem là một khoản đầu tư sinh lời trên cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên bên cạnh những giá trị nổi bật, chi phí tài chính cũng như cơ hội, thời gian mà người học phải chi trả và đánh đổi không hề nhỏ. Hãy cùng PSO MBA điểm qua 4 lý do bạn nên theo đuổi chương trình học MBA.

Nên học Mini MBA hay MBA?

'Nên học Mini MBA hay MBA?' là một câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn một chương trình sau đại học để theo đuổi. Ở những bài trước, chúng ta đã tìm hiểu MBA là gì. Ở bài viết này, PSO MBA sẽ giới thiệu đến bạn một chương trình học khác, đó là Mini MBA. Vậy Mini MBA là gì và có những ưu nhược điểm gì so với MBA? Nên học Mini MBA hay MBA?

MBA trái ngành: Vì sao bác sĩ, kỹ sư nên theo đuổi?

Phần lớn người học MBA lại không có xuất phát điểm là “dân kinh tế”. Thay vào đó là các kỹ sư, bác sĩ… chinh phục những tấm bằng MBA trái ngành. Vậy tại sao các bác sĩ, kỹ sư… nên theo đuổi chương trình thạc sĩ kinh doanh?

Điểm danh 5 chương trình đào tạo MBA và Thạc sĩ chuyên ngành

Các chương trình đào tạo MBA và Thạc sĩ chuyên ngành được biết đến rộng rãi trong nhiều năm trở lại, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ sự khác nhau giữa các chương trình học. Với bài viết này, hãy cùng PSO MBA tìm hiểu 5 chương trình đào tạo MBA và Thạc sĩ chuyên ngành phổ biến tại TP.HCM.

Học phí và điều kiện học chương trình MBA liên kết quốc tế

Hiện nay, các chương trình MBA liên kết quốc tế tại Việt Nam ngày càng được quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội về chi phí, chất lượng, giá trị bằng cấp,... so với các chương trình MBA khác. 

Hybric MBA là gì? Lợi ích từ mô hình Hybrid Learning của PSO MBA

Hybrid Learning (hay Blended Learning) là hình thức học kết hợp giữa học trực tiếp và qua các nền tảng trực tuyến. So với mô hình giảng dạy truyền thống hay 100% online, Hybrid Learning có những ưu điểm vượt trội hơn. Đây là hình thức được nhiều học viên và chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đánh giá cao bởi những lợi ích mà nó đem lại.