MBA phù hợp cho độ tuổi nào? Khi nào nên học MBA?

‘Khi nào nên học MBA’ là câu hỏi được rất nhiều người trẻ ấp ủ ý định theo đuổi chương trình học MBA đặt ra. Mỗi một chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên khác nhau, song thời điểm phù hợp nhất để học MBA phụ thuộc vào mục tiêu của từng người.

Học MBA trái ngành: Bác sĩ, kỹ sư có nên học MBA và cần điều kiện gì?

Các chương trình MBA hiện nay nhằm đào tạo ra các nhà quản lý, lãnh đạo tương lai ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề: từ kinh tế, tài chính, marketing cho đến những ngành kỹ thuật, xây dựng hay y khoa. Vậy các bác sĩ, kỹ sư có thể theo học MBA trái ngành khi đủ những điều kiện nào?

MBA và EMBA: Đâu là chương trình học phù hợp cho bạn?

MBA (Thạc sĩ Kinh doanh) và EMBA (Thạc sĩ Điều hành Cấp cao) giống và khác nhau như thế nào? Đâu là chương trình phù hợp với bạn nhất? Những tiêu chí nào cần quan tâm so sánh khi lựa chọn một trong hai chương trình học để theo đuổi? Cùng PSO tìm hiểu qua bài viết sau.

Học thạc sĩ trái ngành & những điều kiện cần biết

Học thạc sĩ trái ngành hay theo học bằng Thạc sĩ Kinh doanh MBA trái ngành đang là một xu hướng mới để tìm kiếm cơ hội phát triển & thăng tiến sự nghiệp. PSO MBA sẽ giải đáp giúp bạn một vài thắc mắc và các điều kiện cần thiết xoay quanh.

Điều kiện học MBA, học mấy năm, học phí bao nhiêu?

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh (MBA) hiện này được rất nhiều người quan tâm. Trước khi bắt đầu học MBA, người học cần nắm rõ điều kiện, thời gian cũng như chi phí học để có lựa chọn phù hợp nhất.

MBA là gì? Các chương trình MBA và hình thức học phổ biến trên thế giới

MBA hiện nay là chương trình học phổ biến và được đánh giá cao. Vậy MBA là gì? Dành cho đối tượng nào? Có những chương trình học nào? Cùng PSO MBA tìm hiểu qua bài viết sau.