FIRE MOVEMENT: Độc lập tài chính & Nghỉ hưu sớm – Trào lưu hay phong cách sống?

10:00 | 18-Thg12-2021

Chia sẻ chương trình

FIRE MOVEMENT: Độc lập tài chính & Nghỉ hưu sớm – Trào lưu hay phong cách sống?

Với góc nhìn của những người trẻ tài năng, hai khách mời MBA Meetup số cuối cùng của năm 2021 sẽ cùng thảo luận về những vấn đề xoay quanh FIRE MOVEMENT, xu hướng tự do tài chính và nghỉ hưu sớm – một chủ đề “hot” được nhiều người trẻ quan tâm hiện nay.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

MBA Meetup tháng 12 quay trở lại với một chủ đề “hot” được nhiều người trẻ quan tâm: FIRE Movement (Financial Independence, Retire Early) – lối sống với mục tiêu đạt được tự do tài chính và nghỉ hưu sớm. Hội thảo có sự tham dự của Anh Hồng Thạnh Đạt (Head of Tax, Cargill Việt Nam) và Anh Lê Hoàng Việt Anh (Strategic Account Manager, Crane Worldwide Logistics).

Với góc nhìn của những người trẻ tài năng, hai khách mời sẽ cùng thảo luận về những vấn đề xoay quanh xu hướng tự do tài chính và nghỉ hưu sớm, đồng thời chia sẻ về những trải nghiệm tích lũy được từ chương trình MBA đóng góp cho vị trí quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia.

Nội dung chia sẻ

  • Phong trào FIRE dưới góc nhìn của những học viên Thạc sĩ MBA.
  • Những năm đầu của tuổi 30 – liệu có trễ để bắt đầu tìm hiểu? Những điều cần lưu ý để đạt được kết quả như mong đợi.
  • Trải nghiệm học MBA tại Đại học Western Sydney Việt Nam. Những bổ trợ của kiến thức có được đối với công việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Khách mời

Anh Hồng Thạnh Đạt

Anh Hồng Thạnh Đạt

Head of Tax, Cargill Việt Nam;
Học viên Western Sydney MBA 2019

Anh Lê Hoàng Việt Anh

Anh Lê Hoàng Việt Anh

Strategic Account Manager, Crane Worldwide Logistics;
Học viên Western Sydney MBA 2020