Học viên có thể rút ngắn chương trình học tại PSO MBA không?

“2 năm là khoảng thời gian lý tưởng để học viên hoàn thành chương trình PSO MBA. Chọn rút ngắn thời gian học là có thể, tuy nhiên học viên dễ gặp nhiều áp lực.”

Đây là quan điểm của ThS. Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình PSO MBA, Viện ISB, khi được hỏi về việc rút ngắn chương trình học tại PSO MBA xuống dưới 2 năm.

Có nên rút ngắn thời gian học trong chương trình PSO MBA không
ThS. Bùi Quang Tú chia sẻ về khoảng thời gian học PSO MBA lý tưởng

Thầy Tú cho biết, chương trình học chuẩn của PSO MBA kéo dài 2 năm. Với 2 năm này, học viên sẽ có đủ thời gian để cân đối giữa học và làm. Chọn rút ngắn thời gian học là có thể, tuy nhiên việc này dễ dẫn đến việc học viên gặp nhiều áp lực và không mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học tập.

Hơn nữa, đa phần những kiến thức, kỹ năng trong chương trình học đều cần một khoảng thời gian để thẩm thấu và “tiêu hóa”. Vì vậy, việc học một chương trình quá gấp có thể gây phản tác dụng. Chương trình khuyến khích học viên đi theo lộ trình học chuẩn.

Theo thầy Bùi Quang Tú, “hai năm là khoảng thời gian lý tưởng để học viên hoàn thành chương trình PSO MBA, song song với việc học viên có được các cơ hội và sự thăng tiến trong nghề nghiệp”.

PSO MBA là chương trình học thạc sĩ kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa UEH-ISB và Đại học Western Sydney (Top 1% thế giới). PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

Xem thêm khóa học PSO.