Chương trình PSO MBA sẽ học với giảng viên Việt Nam hay nước ngoài?

Tại phần Hỏi đáp của hội thảo trực tuyến MBA Prep #4 với chủ đề Sự bổ trợ từ các môn học Công Nghệ trong Chương trình PSO MBA, ThS. Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình PSO MBA, Viện ISB, đã giải đáp thắc mắc của học viên về tiêu chuẩn của các giảng viên.

ThS. Bùi Quang Tú giải đáp về giảng viên chương trình PSO MBA
ThS. Bùi Quang Tú giải đáp thắc mắc về giảng viên chương trình PSO MBA tại hội thảo MBA Prep #4

Theo đó, thầy Bùi Quang Tú cho biết các chương trình học tại PSO MBA đều có cả giảng viên Việt Nam và nước ngoài. Tất cả giảng viên đều đủ điều kiện theo yêu cầu của Western Sydney và đều có học vị Tiến sĩ.

“Giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài tại PSO MBA đều dạy học 100% bẳng tiếng Anh và đảm bảo tiêu chuẩn của AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business), vì các chương trình học của Western Sydney đều đã được AACSB công nhận”, thầy Tú cung cấp thêm.

Ngoài ra, chương trình cũng được sắp xếp linh động nhằm giúp học viên bắt nhịp kịp với cường độ học tại PSO MBA.

Ở giai đoạn 1 – Giai đoạn nền tảng, nhà trường sẽ sắp xếp các giảng viên là giáo sư, tiến sĩ gốc Việt, giúp học viên tiếp nhận tiếng Anh trong suốt quá trình học dễ dàng hơn.

Phần lớn các giáo sư, tiến sĩ người nước ngoài sẽ tham gia giảng dạy tại giai đoạn 2, 3 và 4. Đây là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Đại học Western Sydney và các trường đại học lớn khác trên thế giới.

Với cách sắp xếp này, học viên có một khoảng thời gian để quen dần với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ đó có một trải nghiệm thuận lợi hơn trên hành trình PSO MBA.

PSO MBA là chương trình học thạc sĩ kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa UEH-ISB và Đại học Western Sydney (Top 1% thế giới). PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

Xem thêm khóa học PSO.