Khóa học bổ trợ của chương trình PSO MBA

Tại hội thảo MBA Prep #4 với chủ đề Sự bổ trợ từ các môn học Công Nghệ trong Chương trình PSO MBA, ThS. Trần Thị Thanh Thanh – Điều phối Tuyển sinh Viện ISB, đã đại diện Viện trả lời câu hỏi về Khóa học bổ trợ dành cho các học viên “ngoại đạo”.

ThS. Trần Thị Thanh Thanh giải thích về khóa học bổ trợ của chương trình PSO MBA
ThS. Trần Thị Thanh Thanh giải thích về khóa học bổ trợ của chương trình PSO MBA

“Những học viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học nhóm 2 cần tham gia lớp chuyển đổi – Pre-MBA”, Ths Thanh cho biết.

Khóa học Pre-MBA bao gồm 5 môn thiên về Kinh tế, học viên sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cụ thể, các môn học trong chương trình Pre-MBA bao gồm: Principle of Accounting, Principle of Business, Finance, Marketing và Economics.

Những môn học trong khóa Pre-MBA sẽ giúp đào tạo mức độ cơ bản cho học viên, nhằm chuẩn bị cho học viên những kiến thức và trình độ chuyên ngành trước khi bước vào chương trình chính.

Pre-MBA sẽ được đào tạo trong năm đầu tiên. Học viên có thể chọn học chương trình Pre-MBA trước khi bắt đầu vào chương trình chính thức; hoặc có thể học song song Pre-MBA và khóa học chính.

Tuy nhiên, Cô Thanh khuyến khích học viên nên tham gia khóa Pre-MBA trước. “Học viên nên học chương trình Pre-MBA trước để có thể dành nhiều thời gian hơn cho chương trình chính, bởi chương trình chính có khá nhiều môn, khá nặng. Việc học song song sẽ khiến học viên mất thời gian để sắp xếp tham gia cả hai chương trình”.

Bổ sung thêm về điều kiện nhập học PSO MBA, Cô Trần Thị Thanh Thanh cũng giới thiệu về điều kiện tiếng Anh đầu vào. Cô cho biết, học viên có thể nộp bằng IELTS, tối thiểu là IELTS 5.5, hoặc tham gia bài thi trực tuyến do Đại học Western Sydney tổ chức để đánh giá về trình độ Anh ngữ trước khi bước vào chương trình chính.

PSO MBA là chương trình học thạc sĩ kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa UEH-ISB và Đại học Western Sydney (Top 1% thế giới). PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

Xem thêm khóa học PSO.