Mr. Châu Cát Tường
Case study

Châu Cát Tường

Manager, IELTS Cat Tuong

Hãy giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một ngày làm việc của bạn

Tôi là Châu Cát Tường, hiện đang quản lý một trung tâm Anh ngữ mang tên IELTS 80-20.

Chương trình MBA đã giúp bạn thay đổi như thế nào?

Chương trình mang đến rất nhiều kiến thức có ích cho tôi. Trong đó, tôi đã vận dụng kiến thức Marketing vào trong công việc để thu hút nhiều học sinh đến với trung tâm hơn. Cuối cùng đã có kết quả rất tốt!

Điều đặc biệt nhất tạo nên sự khác biệt cho bạn khi tham gia vào chương trình?

Đây là một chương trình kéo dài 2 năm nên chắc chắn tôi sẽ học được rất nhiều từ các giảng viên. Bởi vì họ là những lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu nên chắc chắn những khả năng chuyên môn của họ sẽ rất giỏi. Từ Marketing, Nhân sự đến Tài chính, tôi sẽ học hỏi được rất nhiều.

Điều gì tại chương trình khiến bạn cảm thấy yêu thích nhất?

Hiện tại tôi cũng cần hiểu được insights từ khách hàng và đã trải qua hai môn Marketing từ thầy Nguyễn Quốc Tiến và thầy Tăng Thường Phát. Họ đã giảng dạy rất tốt bằng cách đưa ra những ví dụ rất mới về thị trường từ thực tế. Chẳng hạn như tôi có thể hiểu được cách chạy chiến dịch quảng cáo online và cả offline.

Bạn có lời khuyên nào nhắn gửi đến những sinh viên chuẩn bị đăng ký MBA không?

Tôi nghĩ trước khi chọn chương trình này các bạn cần hiểu được cách làm sao áp dụng được vào thực tế trước đã. Các bạn không nên bỏ phí thời gian mà phải tận dụng hết những kiến thức từ chương trình. Điều đó sẽ giúp các bạn đạt được rất nhiều thứ sau này!