Nguyễn Ngọc Anh Thy
Case study

Nguyễn Ngọc Anh Thy

Regional Finance Controller, Hyat

Hãy giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một ngày làm việc của bạn

Xin chào, tôi là Nguyễn Ngọc Anh Thy. Hiện tại tôi đang là Regional Finance Controller tại Hyatt – nhà sản xuất khăn giấy lớn nhất ở Đông Âu, Trung Đông và Châu Phi và lớn thứ 5 trên thế giới.

Chương trình MBA đã giúp bạn thay đổi như thế nào?

Chương trình MBA tại Đại học Western Sydney giúp tôi đặt mình vào vị trí của những phòng ban khác. Chẳng hạn như khi nào về Budget Planning & Analysis (công việc liên quan đến phân tích số liệu và cách tiêu thụ, phân tích tình hình kinh doanh của công ty) thì tôi không phải là người trực tiếp đi bán hàng hay trực tiếp sử dụng nguồn ngân sách. Vì vậy, nếu chúng ta không hiểu về những bộ phận khác họ đang họat động như thế nào thì chúng ta sẽ dễ bị có góc nhìn excel hơn góc nhìn hoạt động.

Ngoài ra, giảng viên cũng cho chúng tôi những tình huống mô phỏng để thuyết trình về những case study. Thông qua những bài học đó giúp tôi hiểu hơn về cách những bước cơ bản để lên kế hoạch marketing, hoạch định ngân sách.

Điều đặc biệt nhất tạo nên sự khác biệt cho bạn khi tham gia vào chương trình?

Giá trị của chương trình MBA tại Đại học Western Sydney nằm ở tấm bằng mang tính toàn cầu. Bởi vì đây là một chương trình được kết hợp giữa UEH-ISB và Đại học Western Sydney. Từ đó, chương trình giúp tôi phát triển sự nghiệp tốt hơn trong tương lai.