Học viên PSOMBA - Anh Nguyễn Quốc Vương
Case study

Nguyễn Quốc Vương

Senior Software Engineering, Tiki Corporation

Hãy giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một ngày làm việc của bạn.

Tôi là Nguyễn Quốc Vương – Kỹ sư Phần mềm cấp cao tại Tiki.

Chương trình MBA đã giúp bạn thay đổi như thế nào?

Công việc của tôi hiện nay chủ yếu cần đối mặt những sự cố đột ngột cũng như những vấn đề cần đưa ra giải pháp để giải quyết. Đó cũng là động lực khiến tôi quyết định lựa chọn chương trình MBA tại Đại học Western Sydney.

Điều đặc biệt nhất tạo nên sự khác biệt cho bạn khi tham gia vào chương trình?

Thứ nhất, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh là một ngôi trường được đánh giá rất tốt đối với mọi người nói chung cũng như bản thân anh nói riêng. Thứ hai, đây cũng là một chương trình MBA liên kết với Đại học Western Sydney – cũng là một trường xếp hạng cao ở “xứ sở chuột túi”.

Điều gì tại chương trình khiến bạn cảm thấy yêu thích nhất?

Đặc biệt với môn Digital Marketing, môn học đã giúp tôi làm việc tốt hơn. Trước khi tham gia vào chương trình MBA, tôi đã có 2 năm làm việc trong lĩnh vực Thương mại Điện tử. Vì vậy, tôi cho rằng hầu như kiến thức về Marketing Online đều đã được tiếp thu và lĩnh hội.

Thế nhưng khi đến với chương trình MBA tại Đại học Western Sydney, tôi lại có cái nhìn hoàn toàn khác vì hầu như những kiến thức học ở đây là hoàn toàn mới. Đây cũng chính là môn học tôi yêu thích và sợ nhất. Và mặc dù rất khó khăn ở giai đoạn đầu, Digital Marketing đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc của mình.

Bạn có lời khuyên nào nhắn gửi đến những sinh viên chuẩn bị đăng ký MBA không?

Chương trình MBA có thể rất nặng và sẽ là một thử thách mà các bạn trẻ cần phải có tính kỷ luật mới thành công. Ở đó, các bạn cần giữ việc học và luyện tập hằng ngày để có được những kết quả tốt.