Nhìn lại chuỗi sự kiện MBA Connect và những khoảnh khắc kết nối

MBA Connect là một sự kiện kết nối dành riêng cho Học viên chương trình Thạc sĩ của Chương trình PSO – Viện ISB với mục đích kết nối học viên giữa các lớp với nhau, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng học viên Thạc sĩ giữa các khoá.

Trong năm 2022 vừa qua, nhà trường đã tổ chức hai lượt Connect thu hút hơn 150 học viên tham gia. Lần đầu tiên, MBA Connect #1 với chủ đề Shine with PSO [HI] đã diễn ra với không khí sôi động tại trang trại La’s Farmstay, Tây Ninh. Các học viên tỏ ra vô cùng thích thú với trải nghiệm mới lạ và độc đáo với cuộc sống thôn quê. 

Tại đây, đoàn học viên PSO MBA đã trải nghiệm nhiều hoạt động như bắn cung, chèo thuyền, tát mương bắt cá, hái trái cây. Với tinh thần “Work Hard, Play Hard”, các học viên không chỉ tham gia các hoạt động giải trí, mọi người còn cùng nhau tham gia áp dụng kiến thức, lý thuyết để áp dụng giải case study thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Những kiến thức học tập đã được tiếp thu một cách sôi động và tràn đầy niềm vui từ mọi người.

MBA Connect #1: Shine with PSO [Hi]
MBA Connect #1 với chủ đề Shine with PSO [HI] đã diễn ra với không khí sôi động tại trang trại La’s Farmstay, Tây Ninh.
Trái ngược với Connect 1, MBA Connect #2 – Year End Party với chủ đề “Toast & Taste” là một buổi tiệc sôi động và đáng nhớ. Học viên đã có cơ hội cùng nhìn lại một năm trải nghiệm và học tập cùng chương trình PSO, trao đổi, tìm hiểu và kết bạn trong cộng đồng MBA trở thành những người bạn – trong cả học tập lẫn cuộc sống. 

“MBA Connect là sự kiện quy tụ tất cả các lớp PSO lại với nhau, thầy hi vọng các bạn sẽ kết nối và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, tạo tiền đề cho sự phát triển những hoạt động kết nối sau này” – PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB chia sẻ.

MBA Connect #2: Toast & Taste
MBA Connect #2 – Year End Party với chủ đề “Toast & Taste” là một buổi tiệc sôi động và đáng nhớ với sự tham gia của hơn 80 học viên.

Tiếp nối chuỗi sự kiện này trong năm 2023 nhà trường trở lại với hoạt động MBA Connect #3 – Vui Vẽ Vời – đây thực sự là buổi trải nghiệm thú vị với loại hình workshop vẽ tranh nghệ thuật.

MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời - phôi tranh
MBA Connect #3 – Vui Vẽ Vời với loại hình workshop vẽ tranh nghệ thuật hứa hẹn sẽ là một buổi trải nghiệm thú vị.

Được tổ chức vào cuối tuần giúp học viên thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng và ‘healing’ tinh thần, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới thật năng lượng. Tại sự kiện, các bạn sẽ được tự tay chắp “cọ” vẽ tranh ‘Whale sun rising’ – dưới sự hướng dẫn của các Họa sĩ từ Arch Decor, cảm nhận sự yên bình và thoải mái dễ chịu với sắc xanh của biển cả làm chủ đạo, kết hợp với những chú cá voi – là một biểu tượng khuyến khích chúng ta thể hiện bản thân một cách tự do và chân thực.

MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời - workshop vẽ tranh
Được tổ chức vào cuối tuần, các bạn học viên tham gia sẽ được giải tỏa căng thẳng và ‘healing’ tinh thần sau một tuần làm việc chăm chỉ!
  • Thời gian: 2:00 PM – 5:30 PM | Chủ Nhật, ngày 11 tháng 06 năm 2023
  • Địa điểm: Sảnh 196 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi phí: 200,000 VND/người (Phần chênh lệch giá đã được ISB hỗ trợ)

** Link đăng ký: https://forms.gle/X9WEwc5DEVq8AHMs5

MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời - workshop vẽ tranh 2
Tại sự kiện, các bạn sẽ được tự tay chắp “cọ” vẽ tranh ‘Whale sun rising’ – dưới sự hướng dẫn của các Họa sĩ từ Arch Decor

Lưu ý: Ban tổ chức xin phép được tiếp đón từ 30 đến 40 anh chị do khu vực sảnh vẽ có hạn (ưu tiên đăng ký và hoàn tất phí tham dự sớm nhất).

MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời - workshop vẽ tranh

MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời - workshop vẽ tranh
Nhanh tay đăng ký ngay!

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ BTC: Ms. Minh Trang – 0777 988 986 hoặc email: minhtrang.nguyen@isb.edu.vn

MBA Connect là một sự kiện dành riêng cho Học viên chương trình Thạc sĩ của Chương trình PSO với mục đích kết nối học viên giữa các lớp với nhau, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng học viên Thạc sĩ giữa các khoá.