Bỏ qua nội dung
PSO MBAPSO MBA
    • Chương trình học
      • PSO MBA
      • PSO Global
      • Trả chậm học MBA
      • Giảng viên, khách mời
      • Mạng lưới MBA tài năng
    • Cộng Đồng
      • I by PSOMBAChuyên mục Blog PSO MBA cung cấp cho người đọc góc nhìn đa chiều về các vấn đề kinh doanh đến từ diễn giả là những chuyên gia đầu ngành.
      • Câu chuyện học MBA
      • Hỏi đáp MBAHỏi đáp MBA, tìm hiểu các chương trình học MBA, học phí học MBA, và nhiều thông tin khác hữu ích cho các bạn chuẩn bị học MBA.
      • Hoạt động học viên
    • Sự kiện
    • Bắt đầu ngay
      • Tải Brochure
      • Đăng ký tư vấn
      • Liên hệ
  • Tiếng Việt Tiếng Việt
    • VN
    • EN
  • Tiếng Việt Tiếng Việt
    • VN
    • EN

Hoạt động học viên

Home / Hoạt động học viên / MBA Meetup #1 – Personal Branding: Nghệ thuật tự định vị bản thân

MBA Meetup #1 – Personal Branding: Nghệ thuật tự định vị bản thân

MBA Meetup #1 có sự tham gia nhiệt tình của 40 học viên và cựu học viên PSO, mở ra không gian trao đổi sâu sắc về personal branding cùng hai diễn giả dày dạn kinh nghiệm: chị Trần Thị Xuân Trang – Senior Business Development Manager tại Nestlé đồng thời là học viên MBA Talent khóa 2022, cùng chị Nguyễn Thị Mai – Ex Vice President Marketing & Co-chair MMA Vietnam, Homecare, Unilever.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất từ buổi gặp gỡ là sự tương đồng giữa xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu sản phẩm. Chị Trang nhấn mạnh: “Marketing cho sản phẩm hay cho bản thân thì nền tảng giống nhau – tôi có một offer và muốn giới thiệu đến đối tượng phù hợp.” Thương hiệu cá nhân vừa là cách thế giới nhận thức về chúng ta, vừa đóng vai trò như la bàn định hướng mọi hành động và quyết định trong cuộc đời.

Hai diễn giả đã giới thiệu công cụ “Brand key” – kim chỉ nam từ lĩnh vực marketing được chuyển đổi sáng tạo để ứng dụng vào thương hiệu cá nhân với những thành phần cốt lõi như Root, Purpose, Personality, v.v.. Khi chia sẻ về Root của bản thân, chị Mai tâm sự: “Cơ hội sống trong môi trường đa dạng từ thuở nhỏ giúp tôi phát hiện ra mỗi người đều có điểm mạnh, nhìn ra những điều hay ho để học hỏi, giúp tôi ‘mở mắt’ và mở rộng vòng kết nối rất nhiều.”

Buổi meetup khép lại với hành trang đầy ắp những insights thực tiễn về cách xây dựng và duy trì thương hiệu cá nhân chân thực, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của những giá trị cốt lõi như công bằng, cởi mở, hòa nhập và tính chân thật trong hành trình định vị bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Khởi đầu hành trình PSO MBA – Orientation Day tháng 7/2025

Khởi đầu hành trình PSO MBA – Orientation Day tháng 7/2025

08.07.2025 • 2 phút đọc
MBA Talk #138: Training to promote or promote then train?

MBA Talk #138: Training to promote or promote then train?

30.06.2025 • 2 phút đọc
MBA Talk #137: Personalized Marketing – Xây dựng niềm tin từ nền tảng dữ liệu

MBA Talk #137: Personalized Marketing – Xây dựng niềm tin từ nền tảng dữ liệu

09.06.2025 • 2 phút đọc

Bắt đầu thăng tiến sự nghiệp với PSO MBA

Đăng ký tư vấn
CHUONG TRINH THAC SI TU DAI HOC TOP XUAT SAC THE GIOI
Your browser does not support HTML5 video.

Quản lý chương trình: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Xuân Hòa, TP. HCM

Văn phòng tuyển sinh: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Xuân Hòa, TP. HCM

Cơ sở đào tạo: Các cơ sở của Viện ISB

Hotline: 028 3622 1818 - Ext: 0

pso-mba@isb.edu.vn

PSO MBA
Giảng viên, khách mời
Vay học tập
Hỏi đáp MBA
Sự kiện
Marketing
Nhân sự
Tài chính
Công nghệ
Kết nối với chúng tôi
  • Chương trình học
    • PSO MBA
    • PSO Global
    • Trả chậm học MBA
    • Giảng viên, khách mời
    • Mạng lưới MBA tài năng
  • Cộng Đồng
    • I by PSOMBA
    • Câu chuyện học MBA
    • Hỏi đáp MBA
    • Hoạt động học viên
  • Sự kiện
  • Bắt đầu ngay
    • Tải Brochure
    • Đăng ký tư vấn
    • Liên hệ
Messenger