Bí quyết phát triển nghề nghiệp bền vững ở lĩnh vực Ngân hàng

10:00 | 06-Thg11-2021

Chia sẻ chương trình

Bí quyết phát triển nghề nghiệp bền vững ở lĩnh vực Ngân hàng

Khách mời MBA For Success số 14 là ThS. Huỳnh Bửu Quang – Chief Country Officer, Deutsche Bank VN – nguyên lãnh đạo cấp cao HSBC International. Anh sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm về phát triển nghề nghiệp bền vững trong lĩnh vực ngân hàng, personal branding & nghệ thuật quản trị cảm xúc.

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hội thảo MBA For Success số 14 có sự tham gia của ThS. Huỳnh Bửu Quang – Chief Country Officer, Deutsche Bank Việt Nam. Trước khi đồng hành cùng Deutsche Bank Việt Nam, anh có hơn 4 năm làm việc và là Tổng Giám đốc – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, anh Quang đã dẫn dắt nhiều chiến lược chuyển đổi – phát triển quan trọng nhằm mở rộng thị trường khách hàng cho các ngân hàng trong nước và quốc tế. Anh từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các trụ sở ngân hàng tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Anh cũng là nhân sự người Việt đầu tiên chuyển vị trí công việc sang trụ sở nước ngoài và nắm giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao tại Tập đoàn HSBC.

Anh Quang sẽ mang đến hội thảo những đúc kết quý báu và hữu ích từ hành trình nhiều năm phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó là các chia sẻ thực tế về việc xây dựng thương hiệu cá nhân và giá trị của việc kiểm soát cảm xúc.

Nội dung chia sẻ

  • Trải nghiệm và những chiêm nghiệm trên hành trình trở thành nhà quản lý cấp cao tại các ngân hàng lớn trong và ngoài nước;
  • Các kiến thức & kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực ngân hàng;
  • Vai trò của việc xây dựng Thương hiệu Cá nhân thông qua Social Media. Giá trị của khả năng kiểm soát cảm xúc.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Khách mời

ThS. Huỳnh Bửu Quang

ThS. Huỳnh Bửu Quang

EMBA, Đại học Hawaii (Manoa, Hoa Kỳ);
Chief Country Officer, Deutsche Bank Việt Nam

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

DBA Marketing, Đại học Southern Cross, Úc;
Viện trưởng ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM