CEO ELSA: Hành trình khởi nghiệp và giá trị từ MBA

Nữ doanh nhân tài giỏi, bản lĩnh cùng thành tích học tập xuất sắc là điều nhiều người biết đến khi nói về CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ. Trong buổi hội thảo MBA For Success, chị Văn Đinh Hồng Vũ có những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, góc nhìn học vấn và lời khuyên đến các bạn trẻ cho con đường sự nghiệp.

TS. Lý Quí Trung: “Cử nhân là đi xe đạp, MBA là chạy xe máy”

TS. Lý Quí Trung, nhà sáng lập Phở 24, được biết đến như là một doanh nhân hiếm hoi những năm 90s được đào tạo bài bản với kiến thức hàn lâm về quản trị kinh doanh mang tầm vóc quốc tế. Tham dự với tư cách diễn giả của buổi hội thảo trực tuyến “MBA For Success", TS. Lý Quí Trung bật mí chính MBA là nền tảng cho sự thành công của sự nghiệp cá nhân ông.

Shark Thái Vân Linh: MBA mở ra một hành trình mới

Được biết đến với vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp, nổi tiếng từ chương trình thực tế “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”, doanh nhân Thái Vân Linh cũng là nhân vật truyền cảm hứng về khởi nghiệp, kinh doanh cùng phong cách sống lạc quan, lan tỏa đến cộng đồng. Là diễn giả chính của buổi hội thảo trực tuyến “MBA For Success”, shark Linh có nhiều chia sẻ về hành trình học vấn và các kỹ năng để phát triển bản thân.

Thạc sĩ Kinh doanh và “Đạo” MBA – Góc nhìn từ CEO PNJ Lê Trí Thông

CEO PNJ – ThS. Lê Trí Thông gọi Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) là Đạo, theo nghĩa một tôn giáo. Ông khẳng định việc học MBA đem lại kiến thức nền tảng chắc chắn để ta gắn thêm, tùy biến sự tiến hóa của tri thức, từ đó giúp ta giải quyết từng vấn đề cụ thể.

Phó TGĐ Dragon Capital Việt Nam: Học MBA, đừng nên “hối hả”

Là chuyên gia về kinh tế và đầu tư ở thị trường Việt Nam, TS Lê Anh Tuấn từng dẫn dắt nhiều dự án hỗ trợ kỹ thuật, tập trung vào chính sách vĩ mô và phát triển thị trường vốn, nắm giữ các vị trí quan trọng trong Hội đồng Đầu tư của các quỹ do Dragon Capital quản lý.

“MBA là sân chơi của người nhiều hoài bão” – SVP Hitachi Vantara Nguyễn Bá Quỳnh

Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hitachi Vantara kiêm TGĐ Hitachi Vantara VN, đánh giá MBA là một chứng chỉ quý giá, là môi trường hữu ích với các bạn đã đi làm và những ai có “tham vọng” phát triển nghề nghiệp của mình.

“Nếu có cơ hội, tôi sẽ học MBA” – Cựu CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải

Ông Phạm Hồng Hải - Cựu CEO HSBC Việt Nam được biết đến là người Việt đầu tiên giữ vị trí này và từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Kinh doanh Quốc tế của HSBC Canada. Là một người "ngoại đạo" MBA nhưng ông đánh giá cao việc học MBA và ý nghĩa của chương trình thạc sĩ kinh doanh này với nhiều phân tích và lời khuyên thực tế.

ThS. BS. Nguyễn Thành Danh: MBA cần có “đất diễn”

Là một bác sĩ theo học MBA khi chưa có cả chiều rộng lẫn chiều sâu, ThS. BS. Nguyễn Thành Danh nhận định: “Chương trình học MBA là cơ hội để hệ thống kiến thức một cách bài bản, lấp đầy những kỹ năng còn khuyết, từng bước tháo gỡ khó khăn trong quản trị kinh doanh”.

Học thạc sĩ kinh doanh: Đừng bỏ tiền chỉ vì muốn “có bằng”

Đó là lời khuyên của bà Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc Nhân sự toàn cầu Unilever International, kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á, dưới lăng kính của một “sếp lớn” trong mảng tuyển dụng ở các công ty đa quốc gia.

CEO Guardian: MBA – “Nguồn cung” nhân lực trình độ cao cho ngành bán lẻ

Sở hữu tấm bằng EMBA tại Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), bà Lê Huỳnh Phương Thục (CEO Guardian Việt Nam) từng đảm nhận vị trí quản lý cấp cao cho nhiều công ty đa quốc gia như: L’Oreal, FrieslandCampina, Castrol, Unilever.

Chuyện học thạc sĩ của nữ Logistic Leader Tập đoàn Ashley Furniture

Xuất phát từ cử nhân ngành Tài chính, chị Nguyễn Thị Khánh An chọn học thạc sĩ kinh doanh MBA để tích lũy thêm kiến thức và hiện tại đang giữ vai trò Logistics Leader tại tập đoàn nội thất số 1 thế giới – Ashley Furniture.

Thạc sĩ MBA và 4 bài học để khởi nghiệp ngành Kế toán – Thuế tại Úc

Anh Dương Đình Thuận, cựu học viên chương trình MBA của Đại học Western Sydney, là nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành WD Tax Services Pty Ltd - một công ty hoạt động trong ngành Kế toán - Thuế ở Úc.