MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời

Vào ngày 11/06/202, sự kiện MBA Connect #3 do Viện ISB tổ chức với chủ đề ‘Vui Vẽ Vời’ diễn ra tại Sảnh 196 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 đã thành công rực rỡ. Chương trình đã mang đến những trải nghiệm thư giãn và nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều học viên Thạc sĩ từ các chương trình của PSO tham gia.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của ThS. Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình MBA, thầy Phạm Trí Tùng – Giảng viên môn Visual Marketing and Applied Design của Western Sydney University Vietnam, các giáo viên, trợ giảng từ trung tâm Hội họa Arch Decor cùng 40 học viên Thạc sĩ.

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Sự kiện MBA Connect #3 với chủ đề ‘Vui Vẽ Vời’ đã đón chào 40 học viên Thạc sĩ.

Suốt buổi vẽ tranh, các học viên đã ngập tràn trong không khí sáng tạo. Các bạn lần lượt được hướng dẫn phác họa những lớp màu trên nền tranh canvas, từ sắc trắng, đến xanh, tím, cam. Từng gam màu hòa vào nhau và tạo ra một bầu trời buổi bình minh với ánh mặt trời ló dạng vô cùng rực rỡ. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn các kỹ thuật phác họa cơ bản như bố cục một bức tranh, tạo khung, tán màu.

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Buổi vẽ tranh ngập tràn không khí sáng tạo, các học viên lần lượt được hướng dẫn phác họa những lớp màu trên nền tranh canvas.

Một trong những điểm thú vị  của sự kiện là phần bình chọn những tác phẩm đẹp nhất, từng học viên được đi một vòng tham quan và tương tác, dán sticker lên bức tranh mình cảm thấy đẹp nhất. Dạo quanh một vòng, người tham dự có thể thấy sự đa dạng trong các tác phẩm thể hiện dấu ấn sáng tạo và đam mê với nghệ thuật của mỗi bạn học viên. 

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Từ sự kiện, có thể thấy sự đa dạng trong các tác phẩm thể hiện dấu ấn sáng tạo và đam mê với nghệ thuật của mỗi bạn học viên.

Từ những người chưa từng cầm cọ bao giờ, các bạn học viên đã hoàn thiện cho riêng mình một bức tranh ‘Whale Sun Rising’ – với ý nghĩa khuyến khích mỗi người thể hiện bản thân một cách tự do và chân thực. Cuối giờ, chương trình đã tặng những phần quà lưu niệm dành cho các học viên với những tác phẩm được bầu chọn nhiều nhất.

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Chương trình đã tặng những phần quà lưu niệm dành cho các học viên với những tác phẩm được bầu chọn nhiều nhất.

Thông qua trải nghiệm ‘Vui Vẽ Vời’, các học viên đã gặp gỡ và kết nối với cộng đồng học viên MBA của PSO. Đây cũng là một trong những tiêu chí của chương trình MBA Connect – tạo không gian để học viên các khóa , trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Thông qua trải nghiệm ‘Vui Vẽ Vời’, các học viên đã gặp gỡ và kết nối với cộng đồng học viên MBA của PSO.

Tại sự kiện, thầy Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình MBA đã chia sẻ: “Để đạt được 3 mục tiêu như tiêu chí ban đầu của chương trình – sức khỏe, kiến thức, kết nối, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện MBA Connect và đa dạng loại hình trải nghiệm, có thể đó sẽ là những buổi học về kỹ năng mềm như phản biện, kỹ năng thuyết trình,.. và mong rằng chúng tôi có thể tiếp tục mang đến những sự kiện kết nối ý nghĩa khác trong tương lai.”

MBA Connect #3 - Vui Vẽ Vời Snapshot
Sau MBA Connect #3, chương trình sẽ tiếp tục mang đến những sự kiện kết nối ý nghĩa khác trong tương lai.

MBA Connect là một sự kiện kết nối dành riêng cho Học viên chương trình Thạc sĩ của Chương trình PSO MBA. Với mục đích kết nối học viên giữa các lớp với nhau, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng học viên Thạc sĩ giữa các khoá.

Xem thêm: Các sự kiện từ chương trình MBA tại Đại học Western Sydney