MBA Talk #48: Cách truyền động lực cho nhân viên hiệu quả từ kinh nghiệm của CEO và chuyên gia nhân sự

Không phải doanh thu hay lợi nhuận, nhiều lãnh đạo của các tập đoàn lớn đều nhận định nhân viên mới chính là tài sản vô giá của một tổ chức.

PSO MBA

Không phải doanh thu hay lợi nhuận, nhiều lãnh đạo của các tập đoàn lớn đều nhận định nhân viên mới chính là tài sản vô giá của một tổ chức. Vậy làm thế nào để truyền động lực cho “tài sản vô giá” này một cách hiệu quả?

Để tìm lời giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng học viên PSO MBA trao đổi với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự tại hội thảo MBA Talk #48 với chủ đề “How to motivate employees financially and non-financially? – Experience from a local firm and an MNC”.

Hội thảo MBA Talk #48 được Viện ISBĐại học Western Sydney tổ chức, với sự chia sẻ từ 3 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nhân sự.

Thời gian: 17h00, Thứ Bảy, 13/05/2023

Hình thức:
– Đối với học viên PSO MBA: Offline tại cơ sở Viện Đào tạo Quốc tế ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.
– Khán giả quan tâm đến việc tạo động lực cho nhân viên một cách tài chính và phi tài chính có thể tham dự MBA Talk #48 online trên nền tảng QUICKOM. Đăng ký ngay!

Nội dung chia sẻ

Bằng những kinh nghiệm “thực chiến”, các diễn giả sẽ cung cấp những góc nhìn về:

  • Tầm quan trọng của việc tạo động lực cho nhân viên đối với hiệu suất làm việc
  • Động viên nhân viên không thể bằng tiền hay việc “ra lệnh” của người quản lý
  • Kinh nghiệm tạo động lực cho nhân viên bằng tài chính và phi tài chính

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khách mời

PSO MBA Talk #54

TS Lê Thị Thanh Xuân

ISB Senior Lecturer

PSO MBA

Bà Huỳnh Thị Kim Vy

CEO, Sai Gon Hoa Corp

PSO MBA

Bà Nguyễn Thị Khánh Trang

Senior Director People Operation,Tiki Corporation