MBA Talk #47: Công tác nhân sự không đơn thuần là trách nhiệm của bộ phận HR

Hội thảo MBA Talk #47 do Viện ISB tổ chức tập trung nhấn mạnh vai trò của các line manager trong việc thực thi công tác nhân sự.

PSO MBA

Cụ thể, công việc liên quan đến nhân sự còn cần sự đóng góp chung của hầu hết các thành viên trong tổ chức, trong đó vai trò của những line manager là đặc biệt quan trọng.

Trên thực tế, triển khai công tác nhân sự đến các line manager một cách hiệu quả là không đơn giản. Khai thác sâu hơn về chủ đề này, hãy cùng PSO MBA trò chuyện với các chuyên gia Nhân sự tại hội thảo MBA Talk #47!

MBA Talk #47 được Viện ISBĐại học Western Sydney tổ chức với chủ đề “Making Line Manager Take Responsibilities in HR Tasks“. Hội thảo với sự đồng hành và dẫn dắt của TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer, cùng những chia sẻ quý báu từ các khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự.

Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 13/05/2023
Đối tượng tham gia: Học viên PSO MBA
Hình thức: Tham dự offline tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

Nội dung chia sẻ

Tại hội thảo MBA Talk #47, giảng viên, học viên và khách mời sẽ cùng thảo luận xoay quanh những nội dung chính sau:

  • Công tác quản lý nhân sự không chỉ có thể thực hiện bởi các thành viên trong bộ phận HR, mà sự đóng góp của các line manager cũng đóng vai trò quan trọng
  • “Tips” hướng dẫn và tạo động lực cho line manager trong việc thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến nhân sự

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Khách mời

PSO MBA Talk #54

TS Lê Thị Thanh Xuân

ISB Senior Lecturer

Ông Trần Vũ Thanh

Ông Trần Vũ Thanh

Senior HRBP Manager, GiaoHangNhanh

Bà Võ Thị Thu

Bà Võ Thị Thu

Head of Integrated Talent Management and Commercial P&C Partner, Philip Morris International

Ông Võ Đình Sang

Ông Võ Đình Sang

HR Director, Vina One Steel