MBA For Success: Mỗi cá nhân chính là một nhà khởi nghiệp

MBA For Success số 20 kết nối với anh Trần Vũ Quang - CEO, OnPoint Việt Nam. Anh từng giữ chức Giám đốc Thương mại của Lazada Việt Nam từ năm 2014 đến năm 2017, thời điểm anh thành lập OnPoint.

MBA For Success #20

MBA For Success số 20 kết nối với anh Trần Vũ Quang – CEO, OnPoint Việt Nam. Anh từng giữ chức Giám đốc Thương mại của Lazada Việt Nam từ năm 2014 đến năm 2017, thời điểm anh thành lập OnPoint.

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Anh Trần Vũ Quang bắt đầu sự nghiệp tại McKinsey với tư cách là Tư vấn Quản lý, hỗ trợ các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, ngân hàng, năng lượng tại Việt Nam, Indonesia và Singapore. Sau McKinsey, anh Quang trở thành nhà quản lý cấp cao (C-level) người Việt Nam đầu tiên và trẻ nhất tại Lazada.

OnPoint hiện là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ trọn gói cho phép các thương hiệu đẩy mạnh sự hiện diện trên các nền tảng thương mại điện tử, mạng xã hội hoặc thông qua kênh bán hàng riêng của chính họ, từ đó tăng nhanh doanh số bán hàng trực tuyến.

Nội dung chia sẻ

  • Chia sẻ về hành trình phát triển sự nghiệp tại các tập đoàn lớn & động lực thôi thúc khởi nghiệp. Quá trình đi đến ý tưởng về sản phẩm và những trăn trở của người đứng đầu;
  • Những thử thách trong vận hành và cách vượt qua. Yếu tố tiên quyết cần nhớ để giữ vững giá trị cốt lõi và duy trì đà phát triển của doanh nghiệp;
  • Góc nhìn về giá trị của học tập và sự thiết yếu của việc nhận thức về bản thân để thành công trong sự nghiệp.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Khách mời

PSO MBA

Anh Trần Vũ Quang

CEO, OnPoint Việt Nam
Former CCO – Chief Commercial Officer, Lazada VN

PSO MBA

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

DBA Marketing, Đại học Southern Cross, Úc;
Viện trưởng ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM