MBA For Success: Định hướng và chinh phục mục tiêu giữa biến động thế giới

MBA For Success số 21 kết nối với anh Vũ Thế Dự - nhà sáng lập Beautiful Mind Consulting và Athena Retail Consulting. Anh từng giữ chức Tổng giám đốc tại GfK khu vực châu Á - một trong 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới của Đức.

MBA For Success #21

MBA For Success số 21 với chủ đề “Định hướng và chinh phục mục tiêu giữa biến động thế giới” đón chào anh Vũ Thế Dự. Anh Dự là nhà sáng lập của Beautiful Mind Consulting và Athena Retail Consulting. Ngoài ra, anh Dự từng giữ chức Tổng giám đốc tại GfK khu vực Châu Á – một trong 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới của Đức.

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Khách mời lần này là anh Vũ Thế Dự – nhà sáng lập và tư vấn chiến lược của Beautiful Mind Consulting- công ty tư vấn truyền thông chiến lượcAthena Retail Consulting – công ty tư vấn bán lẻ. Bên cạnh đó, anh Vũ Thế Dự còn công tác với tư cách là giảng viên thỉnh giảng chương trình MBA của Đại học South Columbia và Đại học Pháp Việt (CFVG).

Trước khi giữ vai trò lãnh đạo, anh Dự đã có hơn 20 năm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường GfK – một trong 5 tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới của Đức. Khi còn đương nhiệm, anh Dự chịu trách nhiệm phụ trách hoạt động tại các nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Philippines. Trong suốt quá trình công tác tại GfK, anh Vũ Thế Dự đã đóng góp xây dựng những nền tảng vững chắc cho công ty và cung cấp cho rất nhiều các khách hàng trong vùng có cái nhìn chính xác nhất về sự phát triển của thị trường bán lẻ.

Nội dung chia sẻ

  • Tầm quan trọng của “La Bàn định hướng – N.E.W.S Compass” trong việc chinh phục mục tiêu của người trẻ – những trở ngại, rào cản và cách vượt qua.
  • Hành trình đạt được mục tiêu sáng lập nên hai công ty chuyên phát triển mô hình đào tạo doanh nghiệp và kế hoạch phát triển sự nghiệp tiếp nối.
  • Giá trị của kiến thức trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân và đào tạo nhân tài trong tổ chức.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Khách mời

PSO MBA

Anh Vũ Thế Dự

ACD (Advanced Doctoral Candidacy), Asian Institute of Technology
Managing Partner, Beautiful Mind Consulting and Athena Retail Consulting
Former General Manager, GfK Asia

PSO MBA

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

DBA Marketing, Đại học Southern Cross, Úc;
Viện trưởng ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM