MBA Meetup: Networking – Mối quan hệ Đa chiều

MBA Meetup tháng 11 với chủ đề ‘Networking - Mối quan hệ Đa chiều’ sẽ chia sẻ về cách xây dựng và duy trì network cho mỗi cá nhân.

PSO MBA

MBA Meetup tháng 11 với chủ đề ‘Networking – Mối quan hệ Đa chiều’ sẽ chia sẻ về cách xây dựng và duy trì network cho mỗi cá nhân.

Mối quan hệ chính là một loại tài sản quý giá của mỗi cá nhân. Đặc biệt, loại tài sản này còn trở nên vô giá đối với người làm kinh doanh. Không chỉ giúp phát triển công việc, mối quan hệ còn giúp người làm kinh doanh mở rộng cánh cửa dẫn đến muôn vàn cơ hội trong tương lai.

Tuy nhiên, nhiều người lầm tưởng mở rộng mối quan hệ đồng nghĩa với việc chỉ nhận lại giá trị từ người khác. Để kết nối và duy trì mối quan hệ, trước hết, chúng ta cần cho đi trước khi mong muốn thu được lợi ích nào đó.

Mời bạn tham gia MBA Meetup tháng 11 với chủ đề “Networking – Mối quan hệ đa chiều”, nơi các khách mời là học viên Thạc sĩ chương trình PSO MBA sẽ chia sẻ về cách xây dựng và kết nối mối quan hệ một cách toàn diện và giá trị thực sự của những mối quan hệ đa chiều.

Nội dung chia sẻ

  • Xây dựng mang lưới từ chính đội nhóm trong doanh nghiệp
  • Từ “Cảm tình” đến “Networking” ?
  • Mở rộng mạng lưới Networking trong lớp học MBA

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Khách mời

MBA Meetup - Mr Khang

Anh Trần Vĩnh Khang

Senior Investment Manager, BW Industrial Development JSC
Học viên PSO MBA khóa 5

MBA Meetup - Mr Quyền

Anh Hà Duy Quyền

Key Account Manager, Cocoa Products, Puratos Grand-Palace Vietnam
Học viên PSO MBA khóa 5