MBA Meetup: “Nhân hiệu” làm nên “Thương hiệu”

MBA Meetup tháng 10 với chủ đề ‘Nhân hiệu' làm nên 'Thương hiệu’ sẽ thảo luận về làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

PSO MBA

MBA Meetup tháng 10 với chủ đề ‘Nhân hiệu’ làm nên ‘Thương hiệu’ sẽ thảo luận về làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

“Nhân hiệu” gồm giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, giúp họ trở nên khác biệt giữa đám đông và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng. Trong hành trình duy trì “thương hiệu”, không ít các cá nhân vì giữ hình ảnh đồng nhất đã dần đánh mất bản thân. Như vậy, đâu là cách giúp các bạn khiến nhận diện “nhân hiệu” trở nên nổi bật; đồng thời, vẫn giữ được giá trị cốt lõi của bản thân?

MBA Meetup tháng 10 sắp tới đây với chủ đề ‘Nhân hiệu’ làm nên ‘Thương hiệu’ hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ hữu ích về cách xây dựng “thương hiệu” từ “nhân hiệu”, tầm quan trọng của “nhân hiệu” trong hành trình phát triển bản thân, và cuối cùng là bí quyết giúp “nhân hiệu” của bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cộng đồng.

Nội dung chia sẻ

  • Tôi sẽ là ai giữa “trăm người mười ý”?
  • Chặng đường hình thành và xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Từ thương hiệu cá nhân đến phát triển và mở rộng mạng lưới

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Khách mời

PSO MBA Meetup - Ms Điền

Chị Phan Phùng Lam Điền

Partnerships & Community Marketer,  FireGroup Technology JSC

 

PSO MBA Meetup - Ms Thảo

Chị Đặng Thanh Thảo

Customer Relationship Executive, Banking Industry