MBA Prep #10: Bàn về cải thiện năng lực quản trị nhân sự cùng PSO MBA

MBA Prep #10 được tổ chức với mong muốn đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai có được năng lực quản trị con người xuất sắc.

MBA Prep #10: Bàn về cải thiện năng lực quản trị nhân sự cùng PSO MBA

MBA Prep #10 được Viện ISB tổ chức với chủ đề “Cải thiện năng lực quản trị nhân sự cùng PSO MBA”, nhằm đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai với năng lực quản trị con người xuất sắc.

Hội thảo MBA Prep #10 được dẫn dắt bởi chị Quách Mỹ An – Điều phối Chương trình MBA, Viện ISB, cùng phần chia sẻ từ đội ngũ PSO MBA và chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự.

Nội dung chia sẻ

Hội thảo MBA Prep #10 là cơ hội thích hợp để khán giả tiếp cận những bài học thực tiễn về quản lý nguồn nhân lực, cụ thể là:

  • Bài toán quản lý nhân sự trong thời đại mới và áp dụng xu hướng hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Lời khuyên về yếu tố và kỹ năng cần trang bị để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và bứt phá trong thời đại mới dành cho các bạn trẻ
  • Điểm độc đáo trong kỹ năng phân tích, năng lực giải quyết vấn đề liên quan đến mảng Nhân sự được tích hợp trong lộ trình đào tạo của PSO MBA
  • Chương trình học bổng, ưu đãi học phí và phương thức xét tuyển PSO MBA 2023

Đăng ký tham dự hội thảo MBA Prep #10 ngay để có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia:
MBA Prep #10: Cải thiện năng lực quản trị nhân sự cùng PSO MBA

  • Thời gian: 09:30 AM, Chủ Nhật ngày 26/03/2023
  • Hình thức: Online trên nền tảng Zoom

 

MBA Prep là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM. MBA Prep đi sâu tư vấn các thông tin của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA, bao gồm cấu trúc đào tạo, lộ trình học tập, các thông tin học bổng, thời hạn ứng tuyển. Từ đó cùng ứng viên tìm ra lộ trình học tập hợp lý, gia tăng cơ hội tiếp cận các vị trí cao tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, làm bước đệm để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khách mời

PSO MBA

ThS. Bùi Quang Tú

Quản lý Chương trình PSO MBA, Viện ISB

Ông Nguyễn Hạ Đăng Khoa

Ông Nguyễn Hạ Đăng Khoa

Former Vice President – Talent Management & Learning – UOB Vietnam

Chị Quách Mỹ An

Chị Quách Mỹ An

Điều phối Chương trình MBA, Viện ISB