MBA Prep #12: Trải nghiệm Digital Marketing đa nền tảng cùng PSO MBA

Đăng ký tham gia hội thảo MBA Prep #12 để trang bị kiến thức và kỹ năng Digital Marketing cần thiết trong thị trường đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

PSO MBA

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm những chuyên gia có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình. Tuy nhiên, đối với những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, việc trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng là điều không dễ dàng.

Chính vì vậy, Viện ISBĐại học Western Sydney tổ chức hội thảo MBA Prep #12 với chủ đề “Trải nghiệm Digital Marketing đa nền tảng cùng PSO MBA”.

Hội thảo MBA Prep #12 được dẫn dắt bởi ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager, ISB, cùng sự đóng góp từ 2 chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing.

Nội dung chia sẻ

Tại hội thảo, các diễn giả sẽ giải đáp và chia sẻ về những thông tin sau:

  • Vai trò và sự bổ trợ của các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số khi đưa ra chiến lược kinh doanh
  • Thảo luận về kiến thức và mindset Kinh doanh thực tiễn cùng những chuyên gia trong ngành
  • Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai nhằm trang bị kỹ năng toàn diện, đủ năng lực giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp
  • Chương trình học bổng và phương thức xét tuyển mới nhất từ PSO MBA

Đăng ký tham dự hội thảo MBA Prep #12 ngay để có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng đội ngũ khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing!

MBA Prep #12: Trải nghiệm Digital Marketing đa nền tảng cùng PSO MBA

  • Thời gian: 09:30 AM, Thứ Bảy, 24/06/2023
  • Hình thức: Online trên nền tảng Zoom
  • Đăng ký ngay!

MBA Prep là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM. MBA Prep đi sâu tư vấn các thông tin của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA, bao gồm cấu trúc đào tạo, lộ trình học tập, các thông tin học bổng, thời hạn ứng tuyển. Từ đó cùng ứng viên tìm ra lộ trình học tập hợp lý, gia tăng cơ hội tiếp cận các vị trí cao tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, làm bước đệm để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khách mời

PSO MBA Thạc sĩ Bùi Quang Tú

ThS Bùi Quang Tú

MBA Program Manager, ISB

PSO MBA Tiến sĩ Trần Quang Khải

TS Trần Quang Khải

Lecturer, ISB

PSO MBA

ThS Nguyễn Quốc Tiến

Cluster E-commerce Business Lead – Vietnam & Cambodia, Schneider Electric