MBA Talk #181: Scenario planning – Ra quyết định tài chính trong bất định

Cùng MBA Talk #181 trang bị kỹ năng Scenario planning vững vàng, sẵn sàng đưa ra quyết định tài chính sáng suốt giữa một thị trường không ngừng biến động.

MBA Talk #181

Scenario Planning không hướng đến việc dự đoán chính xác tương lai, mà là chuẩn bị sẵn sàng cho mọi kịch bản có thể xảy ra. Nhờ vậy, dù thị trường xoay chuyển theo hướng nào, doanh nghiệp vẫn luôn nắm thế chủ động với các phương án ứng phó toàn diện, thay vì chật vật chống đỡ trước biến cố.

Ngày nay, đây không còn là kỹ thuật chuyên biệt của riêng phòng tài chính, mà đã trở thành ngôn ngữ chiến lược cốt lõi của toàn tổ chức. Đến với MBA Talk #181, các chuyên gia hàng đầu sẽ cùng bạn giải mã phương pháp xây dựng và vận hành Scenario Planning thực chiến – từ khâu mô hình hóa tác động cho đến việc tích hợp vào ngân sách và phân bổ nguồn vốn tối ưu.

Nội dung thảo luận chính:

  • Các thành phần cốt lõi của Scenario Planning
  • Tầm quan trọng của Scenario Planning trong quản trị tài chính
  • Các thách thức thường gặp
  • Bí quyết thực hành hiệu quả

Đội ngũ diễn giả uy tín:

  • PGS.TS. Đoàn Anh Tuấn – ISB Lecturer
  • Chị Bùi Hoàng Mỹ Linh – Head of Finance Business Partner, AIA
  • Anh Đặng Nguyễn Trường Tài – Investment Director, Dai-ichi Life Vietnam Fund Management

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 13:30 – 15:30 | Chủ Nhật, ngày 07/06/2026
  • Hình thức: Trực tuyến tại nền tảng Quickom

Đăng ký tham gia MBA Talk #181 ngay để trang bị tư duy quản trị vững vàng, sẵn sàng đưa ra những quyết định tài chính sáng suốt giữa một thị trường không ngừng biến động!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Speakers

PGS TS Đoàn Anh Tuấn

Assoc.Prof. Đoàn Anh Tuấn

ISB Lecturer

MBA-Talk-166_Ms-My-Linh

Ms. Bùi Hoàng Mỹ Linh

Head of Finance Business Partner, AIA

Dang-Nguyen-Truong-Tai

Mr. Đặng Nguyễn Trường Tài

Investment Director, Dai-ichi Life Vietnam Fund Management

Đăng ký tham dự

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây.

Thông tin liên hệ

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin