MBA Talk #44: Triển khai performance marketing & chiến lược xây dựng thương hiệu hướng đến Gen Z

Tại MBA Talk #44, học viên sẽ được lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về performance marketing & xây dựng thương hiệu hướng đến Gen Z.

MBA Talk #44: Performance Marketing và chiến lược xây dựng thương hiệu hướng đến Gen Z

MBA Talk là chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney, với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Hội thảo MBA Talk #44 với chủ đề “Performance marketing & chiến lược xây dựng thương hiệu hướng đến Gen Z”, là buổi gặp gỡ giữa ba chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chiến lược Marketing trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn.

Nội dung chia sẻ

  • Vai trò của Performance marketing và cách thức thực hiện
  • Nguyên tắc xây dựng thương hiệu hướng đến Gen Z
  • Tầm ảnh hưởng và vai trò của KOL/ KOC với Gen Z

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khách mời

MBA Talk #39 - Diễn giả Phát Tăng

Dr. Phát Tăng

ISB Senior Lecturer

MBA Talk #44 - Anh Huy Nguyễn

Anh Huy Nguyễn

Head of NC-ME Business, Samsung Vietnam

PSO MBA

Anh Kỳ Trần

CEO & Founder, GIGAN JSC