MBA Talk #45: OKR, KPI và kế hoạch tài chính – Kết nối để dẫn đến thành công trong kinh doanh

Tại MBA Talk #45, học viên sẽ cùng các diễn giả tìm hiểu về các chỉ số đo lường: OKR, KPI và vai trò của chúng trong lập kế hoạch tài chính.

MBA Talk #45: Links between OKR, KPI and financial planning

MBA Talk là chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney, với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Hiểu biết về OKR (Objectives and Key Results), KPI (Key Performance Indicator), kế hoạch tài chính và mối liên hệ giữa chúng là một trong những “chìa khóa” giúp doanh nghiệp đạt được thành công trong quản trị kinh doanh.

Đến với hội thảo MBA Talk #45 với chủ đề “Links between OKR, KPI and financial planning”, học viên PSO MBA của Viện ISB sẽ được cung cấp góc nhìn mới về các chỉ tiêu đo lường trên bằng kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính.

Với kinh nghiệm giảng dạy của TS Đoàn Anh Tuấn, cùng kiến thức đa chiều từ hai khách mời đang giữ vị trí quan trọng tại Daiichi Life Vietnam Fund Management và FrieslandCampina Vietnam, học viên PSO MBA, Viện ISB đến với MBA Talk #45 sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về những phương pháp đo lường này, ứng dụng sự hiểu biết này để nâng cao hiệu quả công việc và cả những mục tiêu cá nhân.

Hội thảo MBA Talk #45 sẽ được tổ chức vào lúc 9h00, Chủ Nhật ngày 12/03/2023 với hình thức online trên nền tảng QUICKOM. Đăng ký ngay!

Nội dung chia sẻ

Tại hội thảo, giảng viên ISB và khách mời sẽ cùng thảo luận xoay quanh các nội dung:

  • Vai trò của OKR, KPI trong lập kế hoạch tài chính
  • Cách kết hợp OKR và KPI để có được một chiến lược thành công
  • Vai trò của CFO trong việc triển khai OKR cho tổ chức
  • Những thách thức khi triển khai OKR và cách giải quyết

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khách mời

TS Đoàn Anh Tuấn

Dr. Đoàn Anh Tuấn

ISB Senior Lecturer

MBA Talk #45 - Đặng Nguyễn Trường Tài

Mr. Đặng Nguyễn Trường Tài

Investment Director, Daiichi Life Vietnam Fund Management

MBA Talk #45 - Ông Lê Quốc Trung

Mr. Lê Quốc Trung

Finance Director, FrieslandCampina Vietnam