MBA Talk #73: Kế nhiệm và phát triển nhân sự từ góc nhìn của HR Director

MBA Talk #73 được thiết kế nhằm trang bị cho học viên PSO MBA kiến thức về kế hoạch kế nhiệm và phát triển nhân sự cho doanh nghiệp.

PSO MBA

Để tăng hiệu quả cạnh tranh trên thị trường đầy biến động, các doanh nghiệp cần linh hoạt ứng biến và nâng cao hiệu suất làm việc. Theo đó, kế hoạch kế nhiệm (Succession planning) và phát triển nhân sự (Employee development) là quá trình cần được chú trọng.

Trong đó, khái niệm kế hoạch kế nhiệm là kế hoạch tập trung vào việc xác định những cá nhân tiềm năng, có năng lực cao, giúp họ phát triển để có thể tiến xa hơn trong tổ chức của mình.

Đi sâu vào khám phá quá trình lập kế hoạch kế nhiệm và phát triển nhân sự cùng những yếu tố cần lưu ý, Viện ISB và Đại học Western Sydney đã tổ chức buổi hội thảo MBA Talk #73 – “Succession planning and employee development – Experiences in practice”.

TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer là người dẫn dắt cho sự kiện. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Khánh Trang – Human Resource Director, Tiki và bà Chu Vũ Hoàng Diệp – Human Resource Director, AB InBev Southeast Asia, tham gia sự kiện với vai trò diễn giả khách mời.

Tại đây, 3 diễn giả sẽ cùng thảo luận về:

  • Vai trò của kế hoạch kế nhiệm và phát triển nhân sự trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp
  • Những thách thức khi lập kế hoạch kế nhiệm và phát triển nhân sự
  • Những chia sẻ thực tế từ hai doanh nghiệp: Tiki và AB InBev Southeast Asia

Thông tin sự kiện MBA Talk #73:

  • Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 25/11/2023
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA, Viện ISB
  • Địa điểm: Cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Tham gia sự kiện MBA Talk #73, học cách lập kế hoạch kế nhiệm và phát triển nhân sự cho doanh nghiệp bạn từ hôm nay!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

MBA Talk #38 - Diễn giả Lê Thị Thanh Xuân

TS Lê Thị Thanh Xuân

ISB Senior Lecturer

PSO MBA Talk #73 - Ms Trang

Bà Nguyễn Thị Khánh Trang

Human Resource Director, Tiki

PSO MBA

Bà Chu Vũ Hoàng Diệp

Human Resource Director, AB InBev Southeast Asia