MBA Talk #76: Giao tiếp hiệu quả với nhân sự Gen Z

Tại MBA Talk #76 học viên PSO MBA sẽ được lắng nghe những giải pháp thực tế về cách giao tiếp hiệu quả, giúp tối ưu năng suất làm việc.

PSO MBA Talk #76

Thế hệ Z đang và sẽ là nhóm nhân sự chủ lực trong tương lai. Doanh nghiệp và bộ phận quản lý nhân sự nên có sự chuẩn bị và thay đổi như thế nào trong cách giao tiếp, làm việc để phối hợp nhịp nhàng với lực lượng lao động tài năng và khác biệt này?

Tham gia hội thảo MBA Talk #76, học viên PSO MBA sẽ được trực tiếp tham gia thảo luận, lắng nghe những giải pháp thực tế đến từ những nhân sự cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự về cách giao tiếp hiệu quả, giúp tối ưu hiệu quả, năng suất làm việc trong doanh nghiệp.

Ban tổ chức sự kiện rất vinh dự với sự xuất hiện của 3 vị khách mời – những chuyên gia với đa dạng góc nhìn và trải nghiệm về lĩnh vực quản trị nhân sự:

  • TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer
  • Bà Hồ Thị Diệu Hà – HR Lead SE ASIA, Walmart Sourcing: Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhân sự, chị sẽ mang đến chiến lược hiệu quả trong làm việc với Gen Z.
  • Bà Nguyễn Vũ Tú Uyên – Talent Business Partner, On: Chuyên gia về phát triển tài năng, chị sẽ chia sẻ những phương án hỗ trợ để tối đa hóa năng suất làm việc của nhân sự Gen Z.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 13:00, Thứ Bảy, 27/01/2024
  • Địa điểm: Cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA, Viện ISB

MBA Talk #76 hứa hẹn sẽ là cung cấp những góc nhìn, quan điểm và giải pháp bổ ích cho học viên PSO MBA trong lĩnh vực phát triển nhân sự.

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

PSO MBA Talk #77 - TS Lê Thị Thanh Xuân

TS Lê Thị Thanh Xuân

ISB Senior Lecturer

PSO MBA Talk - Bà Hồ Thị Diệu Hà

Bà Hồ Thị Diệu Hà

HR Lead SE ASIA, Walmart Sourcing

PSO MBA Talk - Bà Nguyễn Vũ Tú Uyên

Bà Nguyễn Vũ Tú Uyên

Talent Business Partner, On