MBA Talk #81: Phương pháp phát triển tinh thần học hỏi trong tổ chức

Khám phá cách nâng cao tinh thần học hỏi của tổ chức và tận dụng hết tiềm năng học hỏi của cá nhân trong doanh nghiệp ngay tại MBA Talk #81.

PSO MBA Talk #81

Thế giới ngày nay đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Kiến thức và kỹ năng mới xuất hiện liên tục, đòi hỏi mỗi cá nhân và tổ chức phải không ngừng học hỏi để thích nghi và phát triển.

Chính vì vậy, việc phát triển tinh thần học hỏi trong tổ chức là một công việc vô cùng quan trọng của người làm Nhân sự.

Để khám phá cách nâng cao tinh thần học hỏi của tổ chức và tận dụng hết tiềm năng học hỏi của cá nhân trong doanh nghiệp, Viện ISB và Đại học Western Sydney phối hợp tổ chức sự kiện MBA Talk #81 với chủ đề “How to develop a learning organization?”

MBA Talk #81 có sự dẫn dắt của TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer, cùng sự tham dự của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, gồm:

  • Bà Lê Thanh Nguyên An – Chief Human Resources Officer, VinaCapital
  • Bà Lê Thị Lan Hương – Head of HR, Hong Leong Bank Vietnam (Ltd)

Tại sự kiện, giảng viên và khách mời sẽ cùng học viên PSO MBA khai thác những nội dung chính sau:

  • Kinh nghiệm xây dựng và phát triển tinh thần học hỏi cho tổ chức/phòng ban/đội nhóm: Người chịu trách nhiệm nên bắt đầu từ đâu? Cần làm gì để tạo ra một môi trường học hỏi tích cực?
  • Vai trò của các bên liên quan: Phòng Nhân sự, các cấp quản lý và các thành viên trong tổ chức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc thúc đẩy quá trình học hỏi?
  • Thách thức và rào cản: Quá trình xây dựng tinh thần học hỏi cho tổ chức/đội nhóm thường gặp những thách thức và rào cản nào? Làm cách nào để vượt qua chúng?

Thông tin sự kiện MBA Talk #81:

  • Chủ đề: How to develop a learning organization?
  • Thời gian: 14:30, Thứ Bảy, 09/03/2024
  • Địa điểm: Cơ sở Viện ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
  • Đối tượng: Học viên PSO MBA

Tham gia hội thảo MBA Talk #81 để lĩnh hội những kiến thức hữu ích về phát triển tinh thần học tập trong tổ chức!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

PSO MBA Talk - TS Lê Thị Thanh Xuân

TS Lê Thị Thanh Xuân

ISB Senior Lecturer

PSO MBA Talk - Bà Lê Thanh Nguyên An

Bà Lê Thanh Nguyên An

Chief Human Resources Officer, VinaCapital

PSO MBA

Bà Lê Thị Lan Hương

Head of HR, Hong Leong Bank Vietnam (Ltd)