MBA Talk #83: Digital Transformation – Impact on Customer Journey

Tham gia hội thảo MBA Talk #83 để hiểu rõ hơn về cách mà chuyển đổi số đã thay đổi cảnh quan kinh doanh và tương tác của chúng ta với khách hàng!

PSO MBA Talk #83

Chuyển đổi số đã và đang thay đổi quá trình vận hành kinh doanh của doanh nghiệp và cách họ tương tác với khách hàng. Tại sự kiện MBA Talk #83, học viên PSO MBA cùng người tham dự sẽ khám phá sâu hơn về cách các công nghệ chuyển đổi số mở rộng các điểm chạm (touchpoints) trong hành trình của khách hàng (customer journey) và tác động lên hành vi cũng như quyết định mua hàng của họ.

Nội dung chia sẻ chính

Xuyên suốt buổi chia sẻ, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số sẽ thảo luận xung quanh 3 nội dung gồm: (1) Ảnh hưởng của Digital Transformation đến Hành Trình của Khách Hàng; (2) Vai Trò của Phân Tích Dữ Liệu và (3) Affiliate Marketing trong Quyết Định của Khách Hàng

Cụ thể, ở nhóm nội dung đầu tiên, người tham dự sẽ cùng lắng nghe và trao đổi cùng diễn giả về cách quá trình chuyển đổi số thay đổi cách khách hàng tương tác với thương hiệu từ các giai đoạn phát hiện (awareness), tìm kiếm (research), mua sắm (purchase), và hậu mãi (retention).

Song song đó, quá trình phân tích dữ liệu đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc hiểu rõ hành vi, sở thích của khách hàng và xác định các điểm chạm tiềm năng trong hành trình mua hàng của họ, đặc biệt dưới bối cảnh chuyển đổi số. Thông qua những chia sẻ từ các diễn giả, người tham dự sẽ hiểu thêm về cách áp dụng phân tích dữ liệu trong việc hỗ trợ triển khai các chiến lược marketing hiệu quả, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự phát triển của đa dạng mạng xã hội và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung đã trở thành tiền đề cho hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) phát triển, tác động mạnh mẽ đến quyết định của khách hàng. Đến với MBA Talk #83, người tham dự sẽ cùng khám phá vai trò và tầm quan trọng của affiliate marketing trong việc tạo ra những trải nghiệm mua hàng đáng nhớ.

Khách mời

  • TS Tăng Thường Phát – ISB Senior Lecturer
  • Bà Tracy Nguyễn – Head of Affiliate Marketing, Shopee
  • Ông Tú Bùi – Head of Social Elite, Zee Communications
  • Bà Lê Ngọc Anh Phượng – Industry Advisor

Thông tin sự kiện

Thời gian: 13:00 – 15:30 | Thứ Bảy, 16/03/2024

Địa điểm: Cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Hình thức tham dự:

  • Học viên PSO MBA tham dự trực tiếp.
  • Khán giả quan tâm có thể tham dự online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Hãy cùng tham gia để hiểu rõ hơn về cách mà chuyển đổi số đã thay đổi cảnh quan kinh doanh và tương tác của chúng ta với khách hàng!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

PSO MBA Talk #83 - TS Tăng Thường Phát

TS Tăng Thường Phát

ISB Senior Lecturer

PSO MBA Talk #83 - Bà Tracy Nguyễn

Bà Tracy Nguyễn

Head of Affiliate Marketing, Shopee

PSO MBA Talk #83 - Ông Tú Bùi

Ông Tú Bùi

Head of Social Elite, Zee Communications

PSO MBA

Bà Lê Ngọc Anh Phượng

Industry Advisor