MBA Talk #85: Cash Flow Management Strategies and Best Practices

Tham gia MBA Talk #85 với chủ đề Cash Flow Management Strategies and Best Practices để khám phá chiến lược quản lý dòng tiền hiệu quả!

MBA Talk #85

Dòng tiền được xem như “dòng máu” nuôi dưỡng sự phát triển của doanh nghiệp. Việc quản lý dòng tiền hiệu quả đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng lâu dài.

Tại sự kiện MBA Talk #85, học viên PSO MBA sẽ tìm hiểu sâu hơn về các chiến lược dòng tiền tiêu biểu và hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning).

Với chủ đề “Cash Flow Management Strategies and Best Practices”, hội thảo MBA Talk #85 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa ba chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn đa quốc gia.

Tham dự hội thảo, học viên PSO MBA sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức về vai trò của các chiến lược Tài chính trong các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận Tài chính trong mọi tổ chức.

Khách mời:

  • PGS TS Đoàn Anh Tuấn – ISB Lecturer
  • Ông Đặng Nguyễn Trường Tài – Investment Director, Daiichi Life Vietnam Fund Management
  • Ông Vương Khắc Huy – Investment Manager cum Head of Research, Daiichi Life Vietnam Fund Management

Thông tin sự kiện:

  • Chủ đề: Cash Flow Management Strategies and Best Practices
  • Thời gian: 13:30, Chủ Nhật, 24/03/2024
  • Địa điểm: Cơ sở Viện ISB – 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA

Tham gia hội thảo MBA Talk #85 để khám phá những chiến lược quản lý dòng tiền hiệu quả từ những chuyên gia tài chính trong lĩnh vực Bảo hiểm!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

PSO MBA Talk #58 Thầy Tuấn Đoàn

PGS TS Đoàn Anh Tuấn

ISB Lecturer

MBA Talk #85 - Ông Đặng Nguyễn Trường Tài

Ông Đặng Nguyễn Trường Tài

Investment Director, Daiichi Life Vietnam Fund Management

PSO MBA

Ông Vương Khắc Huy

Investment Manager cum Head of Research, Daiichi Life Vietnam Fund Management