MBA Talk #86: Tầm ảnh hưởng của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

Tham gia hội thảo MBA Talk #86 để khám phá việc chuyển đổi số đang thay đổi cách doanh nghiệp hoạt động và tạo ra giá trị cho khách hàng!

PSO MBA Talk #86

Trong module về Management Information System (Hệ thống thông tin quản lý), Viện ISB và Đại học Western Sydney tổ chức hội thảo MBA Talk #86 với chủ đề Impact of Digital Transformation on Business Models, nhằm cung cấp cho học viên PSO MBA góc nhìn toàn diện về ảnh hưởng của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Hội thảo MBA Talk #86 có sự dẫn dắt của TS Ngô Công KhánhISB Senior Lecturer, cùng những chia sẻ quý giá được đúc kết từ kinh nghiệm của ông Lê Văn Thịnh – Business Director, Taisho Việt Nam và ông Nguyễn Thanh Sơn – Data Science Director, Pharmacity.

Tại hội thảo, các diễn giả sẽ cùng nhau thảo luận những kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh cách chuyển đổi số tác động đến mô hình kinh doanh, tiêu biểu là:

  • Mở rộng thị trường và chinh phục tệp khách hàng mới
  • Phát triển sản phẩm/dịch vụ mới
  • Cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Thông tin sự kiện:

  • Chủ đề: Impact of Digital Transformation on Business Models
  • Thời gian: 09:00, Chủ Nhật ngày 05/05/2024
  • Địa điểm: Cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA

Tham gia hội thảo MBA Talk #86 để tìm hiểu thêm về việc chuyển đổi số đang thay đổi cách doanh nghiệp hoạt động và tạo ra giá trị cho khách hàng!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Diễn giả

PSO MBA Talk Dr Ngo Cong Khanh

TS Ngô Công Khánh

ISB Senior Lecturer

PSO MBA

Ông Lê Văn Thịnh

Business Director, Taisho Việt Nam

PSO MBA

Ông Nguyễn Thanh Sơn

Data Science Director, Pharmacity