Trải nghiệm học tập

Chương trình trang bị kiến thức chuyên môn từ các nghiên cứu thực tiễn bởi các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu từ các Đại học Mỹ, Úc đạt nhiều kiểm định quốc tế. Song song đó học viên cùng được tiếp cận và tích lũy những Kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề từ hơn 35 nhà lãnh đạo và quản lý danh tiếng tại nhiều MNCs, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Hoàn thiện trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 hoặc tương đương nhờ các chương trình Anh ngữ học thuật bổ trợ, xuyên suốt trong giai đoạn đầu của khóa học, giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức và khả năng ngoại ngữ vững chắc, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. 

PSO MBA

Qua những chia sẻ Case study, tìm hiểu các tình huống thực tiễn đang diễn ra tại doanh nghiệp, học viên được nghe chia sẻ, được tận mắt chứng kiến cách thức nhà lãnh đạo giải quyết vấn đề tại tổ chức của họ. Từ đó áp dụng để đa dạng góc nhìn, phát triển kinh nghiệm bản thân. Các buổi trải nghiệm thực tế tại các MNCs, doanh nghiệp lớn cũng đồng thời cho học viên nhiều trải nghiệm, gia tăng góc nhìn thực tiễn, kết hợp thực tế vận hành với bài học qua đó khắc sâu, củng cố năng lực chuyên môn. 

PSO MBA

Chúng tôi tin rằng kiến thức chỉ có thể được củng cố và cập nhật thông qua chia sẻ, trao đổi với người khác, vì vậy chúng tôi thường xuyên thiết kế các buổi tọa đàm, định hướng, chia sẻ giữa học viên các khóa nhằm tạo thói quen học tập liên tục. Bên cạnh đó, định kỳ hàng quý nhà trường đều tổ chức các chương trình, hoạt động tập thể như Thể thao, Dã ngoại, Ngày Gia đình nhằm tạo môi trường giao lưu, xây dựng cộng đồng MBA rộng khắp, tương trợ cùng phát triển. 

PSO MBA

Để phát triển các kỹ năng toàn diện cũng như giải quyết vấn đề sáng tạo, học viên cần phải tự mình thử sức, áp dụng vào thực tiễn, vào bối cảnh tại chính doanh nghiệp của mình.Chúng tôi tin rằng người học có đủ năng lực có thể vận dụng, chuyển hóa các kiến thức nền tảng, kỹ năng lãnh đạo và ứng dụng công nghệ vào quản lý nhờ tiếp thu những kinh nghiệm phong phú từ các nhà lãnh đạo nhà Quản lý, sẵn sàng dẫn dắt tổ chức thích ứng kịp thời với sự biến động của môi trường kinh doanh.

PSO MBA

Lộ trình học

Chương trình đào tạo nghiêm ngặt gồm 4 giai đoạn. Để có thể thu nạp lượng kiến thức lớn và cập nhật ở cả HAI khía cạnh: Học thuật & Thực tiễn, học viên cần đầu tư tối thiểu 20 giờ học tập mỗi tuần (bao gồm 15 giờ lên lớp và 5 giờ tự học) trong suốt quá trình học.

PSO MBA

1. Nền tảng

Trang bị 4 khía cạnh nền tảng trong Quản trị doanh nghiệp hiện đại. Xây dựng nền tảng tiếng Anh chuyên ngành vững chắc, toàn diện 4 kỹ năng. Hình thành bộ khung năng lực hoàn chỉnh dựa vào nhu cầu thực tế thị trường lao động, định hướng con đường phát triển nghề nghiệp và thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

PSO MBA

2. Chiến lược

Tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và trang bị cho học viên tư duy sáng tạo trong xây dựng chiến lược kinh doanh. Tích lũy kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế. Kết nối với nhiều đối tác doanh nghiệp, tạo cơ hội cho học viên được đồng hành cùng các dự án và chương trình thực tập.

PSO MBA

3. Công nghệ

Bốn môn học về ứng dụng Công nghệ trong kinh doanh giúp học viên nắm được các bước Xây dựng hệ thống, Quản lý và phân tích Dữ liệu, là cơ sở để ra các quyết định kinh doanh thức thời và phù hợp.

PSO MBA

4. Dự án

Vận dụng kiến thức, kỹ năng và giải pháp đổi mới sáng tạo để xây dựng một dự án Kinh doanh hoàn chỉnh nhằm giải quyết các vấn đề mà tổ chức đang đối mặt, kể cả các vấn đề phức tạp. Hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận nhiều vị trí ở các tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia.

Chương trình học thạc sĩ kinh doanh PSO MBA

Financial Report for Decision Making

Wealth Management

Contemporary People Management

Professional HR Skills for Manager

Strategic Marketing Management

Mastery Digital Marketing Plan

Management Information System

Data Analytics for Business

Integrate Business Experience

Economics for Business

Growth Mindset for Leadership Program

Innovation through Digital Technology

Data Science

Systems Analysis and Database Management Systems

Social Media Intelligence

Business Project

PSO MBAXem video

Trương Thị Thanh Nhàn

Senior Brand Manager, Nestle Việt Nam MBA khóa 2018

PSO MBAXem video

Ngô Quốc Tiến

Shopper Marketing Assistant Manager, Unilever Việt Nam MBA khóa 2018

PSO MBAXem video

Thái Bá Bảo Khoa

Audit Assistant Manager, KPMG Việt Nam MBA khóa 2018

PSO MBA
PSO MBA