Học viên PSO MBA - Trần Huy Cường
Case study

Trần Huy Cường

Area Sales Manager, PNJ Group

Hãy giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một ngày làm việc của bạn

Tôi là Trần Huy Cường – Quản lý Sales khu vực tại PNJ. Tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sales và mọi thứ tôi làm hằng ngày đều cố gắng đóng góp doanh số cho công ty.

Chương trình MBA đã giúp bạn thay đổi như thế nào?

Sau 10 năm làm việc trong ngành bán lẻ, tôi cần một cột mốc mới để xây dựng kế hoạch tiếp theo cho tương lai của mình. Vì vậy, nếu tôi hoàn thành chương trình MBA tại Đại học Western Sydney, đó sẽ là nền tảng cho tôi trong kế hoạch 5 năm tới hoặc có thể cho sự nghiệp trong tương lai.

Điều đặc biệt nhất tạo nên sự khác biệt cho bạn khi tham gia vào chương trình?

Tất cả các giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế và họ là những chuyên gia trong ngành của họ.

Vì vậy tôi nghĩ tất cả những kiến ​​thức và kinh nghiệm mà họ chia sẻ cho chúng tôi đều là kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế nên rất hữu ích để chúng tôi áp dụng vào công việc. Và chúng tôi cảm thấy biết ơn khi được tham gia chương trình và nghe kinh nghiệm từ các chuyên gia.

Điều gì tại chương trình khiến bạn cảm thấy yêu thích nhất?

MBA Talk, MBA Talk và MBA Talk. Kể từ khi tôi nghe tầm nhìn từ các chuyên gia, họ đã truyền cảm hứng cho tôi và cuối cùng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi tham gia chương trình MBA tại Đại học Western Sydney.

Bạn có lời khuyên nào nhắn gửi đến những sinh viên chuẩn bị đăng ký MBA không?

Tôi nghĩ chương trình MBA tại Đại học Western Sydney là một chương trình hữu ích và đầy thử thách vì nó có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Vì vậy, các bạn cần biết cách cân đối thời gian để có thể theo kịp mọi thứ.