MBA Connect #3: Vui Vẽ Vời

MBA Meetup tháng 3 sắp tới đây với chủ đề "Sức bật - Sức bền trong hành trình chinh phục MBA" hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị và bổ ích cho những ai đang quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp bằng chương trình MBA.

PSO MBA

MBA Connect #3 với chủ đề “Vui Vẽ Vời” hứa hẹn sẽ là một sự kiện kết nối các học viên PSO MBA và kết hợp vẽ tranh đầy thú vị.

MBA Connect #3 với chủ đề “Vui Vẽ Vời” không chỉ đơn thuần là nơi gặp gỡ mà còn là buổi thư giãn bản thân, chăm sóc sức khỏe tinh thần và cùng kết nối sâu dành cho học viên Thạc sĩ từ các chương trình của PSO.

Không cần là người “biết vẽ” hay khéo tay, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên một bức tranh mang dấu ấn cá nhân với sự hướng dẫn của giáo viên và trợ giảng từ trung tâm Hội họa Arch Decor.

Các bạn không cần mang gì cả, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn hết rồi! Bạn chỉ cần đến đúng địa điểm vào đúng thời gian, mang thêm một nụ cười tít mắt, cứ thế ngồi vào chỗ và bắt đầu “thỏa sức sáng tạo” thôi nào.

Nội dung:

  • Thời gian: 2:00 PM – 5:30 PM | Chủ Nhật, ngày 11 tháng 06 năm 2023
  • Địa điểm: Sảnh 196 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đối tượng: Ưu tiên cho học viên PSO MBA & MBA Talent
  • Chi phí: 200,000 VND/người (Phần chênh lệch được ISB hỗ trợ)
  • Cố vấn chuyên môn: Thầy Phạm Trí Tùng – Giảng viên môn Visual Marketing and Applied Design của Western Sydney University Vietnam

Ban tổ chức xin phép được tiếp đón từ 30 đến 40 anh chị do khu vực sảnh vẽ có hạn (ưu tiên đăng ký và hoàn tất phí tham dự sớm nhất).

Hướng dẫn đóng phí và chi tiết chương trình sẽ được gửi sau khi đăng ký thành công.

Thông tin chi tiết, liên hệ BTC: Ms. Minh Trang – 0777 988 986 hoặc email: minhtrang.nguyen@isb.edu.vn

** Đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

** Thời hạn đăng ký: Thứ Bảy, 03/06/2023

MBA Connect là một sự kiện dành riêng cho Học viên chương trình Thạc sĩ của Chương trình PSO với mục đích kết nối học viên giữa các lớp với nhau, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng học viên Thạc sĩ giữa các khoá.