MBA Meetup: MBA trong bối cảnh tăng trưởng ngành Truyền thông Y dược

10:00 | 12-Thg11-2022

Chia sẻ chương trình

MBA Meetup: MBA trong bối cảnh tăng trưởng ngành Truyền thông Y dược

MBA Meetup số tháng 11 với chủ đề “MBA trong bối cảnh tăng trưởng ngành Truyền thông Y dược” sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ lĩnh vực Truyền thông Y dược.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Thị trường Dược phẩm Việt Nam được ước tính đạt 16,1 tỷ USD năm 2026 (theo IBM), với tỷ lệ tăng trưởng kép lên tới 11% tính theo đồng Việt Nam. Điều này dẫn đến sự bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu dược phẩm trên thị trường. 

Người tiêu dùng không mua thuốc, họ mua hy vọng. Đằng sau mỗi thông điệp truyền thông đến khách hàng, người làm marketing cần truyền tải được câu chuyện và định vị được nhãn hiệu của mình trên thị trường. Có thể nói, các marketers đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành công hay thất bại của một nhãn hàng.

Chia sẻ trong chương trình MBA Meetup số tháng 11, các khách mời sẽ đưa ra những nhận định về đặc điểm cũng như biến động thị trường, những kỹ năng cần trang bị để truyền thông thành công. Bên cạnh đó, trải nghiệm nâng tầm kỹ năng, tích luỹ kiến thức của marketer Dược trong chương trình MBA cũng sẽ được nhắn gửi đến các bạn trẻ!

Nội dung chia sẻ

  • Ngành Marketing Dược Việt Nam: vai trò, đặc điểm cùng những biến động, thách thức của ngành trên thị trường dược phẩm quốc tế.
  • Nhận định về mảng truyền thông của ngành Y Dược và động lực để Dược sĩ theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế.
  • Trải nghiệm nâng tầm kỹ năng, tích luỹ kiến thức của Marketer Dược trong chương trình MBA và lời nhắn gửi đến các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

Khách mời

Chị Cao Thúy Vân

Chị Cao Thúy Vân

Senior ATM Brand Manager, Takeda Việt Nam

Học viên PSO MBA 3

Anh Nguyễn Minh Sang

Anh Nguyễn Minh Sang

Product Executive and Marketing Manager, Codupha Pharmaceutical Central Joint Stock Company

Học viên PSO MBA 3

Banner Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh PSOMBA 2023